[LMHT] LEC sẽ thi đấu từ xa thông qua Vòng loại trực tiếp LEC Mùa hè 2020

LEC sẽ thi đấu từ xa thông qua Vòng loại trực tiếp LEC Mùa hè 2020

Liên minh huyền thoại: Bảng xếp hạng sức mạnh tổng thống LEC 2020

Riot Games sẽ giữ cho vòng loại trực tiếp của LEC Mùa Hè 2020 ở xa vì đại dịch toàn cầu đang diễn ra.

Các đội LEC đã quen với việc thi đấu trên sân nhà, và họ sẽ phải tiếp tục làm điều đó ngay từ bây giờ trong vòng loại trực tiếp mùa hè. Giải đấu đã được phát từ xa kể từ giải mùa xuân, nơi các đội và chương trình phát sóng đã được gửi về nhà vì sự bùng phát virus toàn cầu. Vòng loại trực tuyến mùa xuân cũng được diễn ra trực tuyến, nơi G2 Esports phải nâng chiếc cúp vô địch trong tất và dép chỉ với một đám đông ảo phía sau.

Riot cho biết trong bản cập nhật của mình rằng công ty đã theo dõi tình hình ở Berlin, địa điểm của trường quay LEC, để quyết định xem liệu có an toàn để mời các đội trở lại trường quay trực tiếp hay không. Riot thừa nhận rằng chương trình hay nhất khi các đội thi đấu trực tiếp từ studio, nhưng số lượng nhân viên cần thiết trong studio sẽ tăng quá mạnh để có thể an toàn khi mọi đội trở lại.

“Trước đây chúng tôi đã hy vọng rằng chúng tôi có thể đưa các đội trở lại trường quay cho Playoffs, tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa thể tìm ra giải pháp an toàn để phù hợp với tất cả mọi người,” Riot cho biết trong bản cập nhật playoffs của họ. “Chúng tôi đã kêu gọi thi đấu phần còn lại của LEC Mùa Hè 2020 với các đội thi đấu từ xa từ các lò đào tạo của họ,”

Vòng loại trực tiếp LEC được chơi trên sân nhà

Từ đầu giải mùa hè, hầu hết các thành viên phát sóng của LEC đã trở lại trường quay, nhưng không có bất kỳ đội hoặc đám đông nào. Đây vẫn sẽ là trường hợp của vòng loại trực tiếp, vì vậy người hâm mộ vẫn có thể mong đợi các phân tích và casting trực tiếp từ studio LEC ở Berlin.

Các khu vực khác, chẳng hạn như LPL và LCK, đã có các đội của mình chơi trực tiếp từ trường quay nhưng không có bất kỳ khán giả nào tham dự. Mặt khác, LCS vẫn hoàn toàn xa vời bao gồm cả đội phát sóng và tuyển thủ.

Giải vô địch thế giới 2020 sắp tới cũng sẽ chủ yếu được tổ chức từ xa, với các trận đấu tập trung tại Thượng Hải. Trận chung kết dự kiến sẽ diễn ra ở Sân vận động bóng đá Pudong mới, nhưng vẫn chưa được xác nhận liệu sẽ có bất kỳ loại đám đông nào tham dự sự kiện hay không.

 

EVENTS