[LMHT] League of Legends Worlds Finals Hiển thị các tính năng mở Imagine Dragons

League of Legends Worlds Finals Hiển thị các tính năng mở Imagine Dragons

2016 World Championship Finals: The Crowning of a Dynasty

Hãy tưởng tượng Những chú rồng đang quay trở lại vòng chung kết CKTG năm nay cho Riot Games ’Show Open, cùng với một danh sách đầy sao gồm những nghệ sĩ biểu diễn khác.

Riot đã phát hành một đoạn giới thiệu theo chủ đề Arcane để công bố đội hình các nghệ sĩ nổi bật. Riot đang tìm cách làm nổi bật những dấu vết mà họ đã bỏ qua như một phần của giải đấu và sự cường điệu đối với Arcane. Lễ khai mạc vòng chung kết sẽ bao gồm Imagine Dragons, PVRIS, Bea Miller, JID và Denzel Curry.

Denzel Curry, hình ảnh trong Worlds 2021: Finals Show Open teaser trailer
Riot đang tiến hành đầy đủ với chuyến tàu cường điệu kéo dài một tuần sẽ tiến đến vòng chung kết CKTG 2021 và đã công bố danh sách đầy đủ các nghệ sĩ sẽ tham gia lễ khai mạc giải đấu năm nay.

Trong một video được đăng tải lên Youtube, Riot tập trung rất nhiều vào loạt phim hoạt hình sắp tới của họ, Arcane. Với việc công bố Imagine Dragons và JID, và sự kiện RiotX Arcane khổng lồ hiện đang diễn ra, Riot muốn Chung kết thế giới và bản phát hành của Arcane cũng thu hút sự chú ý như vậy.

Đội hình gợi ý về các bài hát chưa được phát hành từ nhạc phim Arcane

PVRIS có thể dự kiến sẽ biểu diễn bài hát thế giới 2021, Burn It All Down. Bea Miller, tuy nhiên, mới chỉ công bố bài hát của cô trong nhạc phim Arcane, chưa có bản xem trước chính thức nào. Một cái tên khác gây ra nhiều câu hỏi là Denzel Curry, người có ca khúc Arcane “Dyonal & Dystopias” cũng chưa được phát hành.

Với loạt phim hoạt hình ra mắt vào tối cùng ngày, có vẻ như vô cùng có khả năng người hâm mộ được nghe đầy đủ các bản nhạc này ngay trước khi EDward Gaming và DAMWON KIA ra mắt.

Nhạc nền đầy đủ của Arcane đã được công bố, nhưng có vẻ như Riot đang giữ nguyên nhạc nền của lễ khai mạc chỉ là màn đầu tiên. Vòng chung kết CKTG 2021 diễn ra vào ngày 6/11.

 

EVENTS