[LMHT] Lễ thăm vòng bảng EU Masters 2021 trong các trận đấu sự kiện chính

Lễ thăm vòng bảng EU Masters 2021 trong các trận đấu sự kiện chính

These are the Play-In groups for EU Masters 2021 Spring - Millenium

Khi giai đoạn play-in đã kết thúc, 16 đội còn lại giờ đã biết ai cản đường họ trên con đường vào vòng loại trực tiếp.

Trận hòa diễn ra ngay sau chiến thắng 2-1 của AGO ROGUE trước aNc Outplayed khi đội Ba Lan trở thành đội cuối cùng đủ điều kiện cho sự kiện chính. Bây giờ tất cả các đội sẽ có cho đến thứ Hai, ngày 30 tháng 8 để chuẩn bị cho các đối thủ vòng bảng của họ.

Bảng A EU Masters 2021: Misfits Premier, UCAM Esports Club, Anorthosis Famagusta và AGO ROGUE

Hạt giống số một của Pháp, Misfits Premier, bắt đầu hành trình EUM của họ trong một nhóm đầy khó khăn cùng với các nhà vô địch mùa xuân SuperLiga và Ultraliga tương ứng là UCAM và AGO ROGUE. Cả ba chuẩn bị chiến đấu cho hai vị trí loại trực tiếp, với trang phục Tây Ban Nha và Ba Lan có thể nhẹ nhõm khi được xếp chung nhóm với hạt giống số một của Pháp hơn là hạt giống thứ hai đang nổi lên, KCorp. Anorthosis Famagusta cũng đang chạy, nhưng phải đối mặt với một con đường đầy đá phía trước.

EU Masters 2021 Bảng B: PDW, PENTA 1860, Tricked Esport và Movistar Riders

Một bảng đấu không có các đội khu vực nhỏ, các ứng cử viên của bảng B đều có rất nhiều việc phải làm. PDW, PENTA và Tricked đều đã vượt quá sự mong đợi ở quê nhà, với PENTA là một trong những ngôi sao của các giải đấu khu vực vào năm 2021. Mặc dù đến với tư cách là hạt giống thấp nhất, Movistar Riders của Tây Ban Nha sẽ không có gì thúc đẩy và người đi rừng Maxlore sẽ tìm kiếm một bước chạy mạnh mẽ để đẩy mình trở lại cuộc cạnh tranh LEC.

EU Masters 2021 Bảng C: BIG, Illuminar Gaming, Zero Tenacity và Fnatic Rising

Bao gồm cả chiến thắng EUM của họ vào mùa hè 2019, đây sẽ là lần xuất hiện thứ năm tại giải đấu dành cho hạt giống số một của Prime League, BIG, và họ tiến vào vòng lặp này khi đã giành được cả hai giải PL mùa này. Ba Lan’s Illuminar trở lại EUM sau ba năm vắng bóng và dự kiến ​​sẽ đấu với các nhà vô địch NLC trước Fnatic Rising và nhà vô địch Balkan Zero Tenacity để giành vị trí loại trực tiếp thứ hai.

EU Masters 2021 Bảng D: Vodafone Giants, Karmine Corp, Macko Esports và mousesports

Có lẽ là một nhóm bị nguyền rủa ở giai đoạn này, bảng D một lần nữa trở thành “Nhóm của Tử thần” trong phần này của EU Masters. Đương kim vô địch Karmine Corp đã bị Misfits đánh bại một cách bất ngờ trong trận chung kết LFL và kết quả là hạt giống thứ hai. Nhà vô địch Tây Ban Nha Vodafone Giants là hạt giống hàng đầu của bảng sau khi hạ UCAM 3-1 trong trận chung kết, trong khi mousesports hạt giống cuối có lịch sử thăng hạng trong các sự kiện EUM. Mặc dù không phải là hạt giống cuối bảng, Italia’s Macko Esports được cho là đội yếu nhất bảng. Tuy nhiên, những thay đổi nhập khẩu gần đây trong ERLs, mà Macko đã tận dụng một cách thông minh, có nghĩa là danh sách của họ có những cầu thủ đến từ các quốc gia giàu tài năng và họ không bị giới hạn trong nhóm tuyển thủ quốc gia của riêng họ.

 

 

EVENTS