[LMHT] Làm thế nào để Riot Games phát hành một vị tướng LoL mới?

Làm thế nào để Riot Games phát hành một vị tướng LoL mới?

Cách khắc phục lỗi màn hình đen khi vào liên minh huyền thoại hiệu quả nhất

Tạo tướng cho Liên Minh Huyền Thoại là một việc khó vô cùng, nhưng làm cách nào để Riot Games tung ra một nhân vật mới có thể chơi được?

Gần đây, Riot Games đã đưa ra một blog của nhà phát triển mô tả chi tiết chính xác những gì cần thiết để kết hợp một vị tướng mới và giới thiệu chúng với người hâm mộ. Từ việc làm lại các nhân vật hoàn toàn mới, Riot Games làm cách nào để tung ra một vị tướng?

Quy trình chi tiết của Riot Games để tạo tướng mới trong LoL
Sự ra đời của một nhà vô địch là một quá trình vô cùng phức tạp, bao gồm các đội chơi, thiết kế và tường thuật, tất cả đều làm việc để tạo ra một nhân vật mang tính biểu tượng và có chủ đề cộng hưởng về mặt lối chơi, giao diện và truyền thuyết.

Bước tiến lớn mà Riot nói đến là xác thực lối chơi, đảm bảo rằng các kỹ năng trung tâm của danh tính tướng phải hợp lý trong những hạn chế của trò chơi đã tồn tại. Ví dụ được đưa ra trong bài là hỗ trợ mới Bailout khả năng mới của Renata Glasc, một sự gia tăng chỉ số có thể hồi sinh một đồng minh.

Các khả năng lớn, hào nhoáng như thế này cần nhiều công sức nhất để đảm bảo trạng thái trò chơi lành mạnh. Riot Games đã loại bỏ Chemtech Drake, thứ có khả năng tương tự được gắn sau các kỹ năng của nó. Các nhà phát triển trải qua các loại thảo luận để tinh chỉnh các khả năng giả định thành một thứ gì đó tập trung và có chức năng, điều này đã được thấy với Renata’s Bailout hoặc tình trạng mới của cô ấy, berserk.

Hầu hết các phiên này xoay quanh các cách mà các thợ máy như Bailout phủ nhận các chiến lược hiện có hoặc khiến người chơi cảm thấy không có lý do gì để tương tác với thợ máy nếu có thể. Tạo ra một chiến lược không tương tác là điều cuối cùng mà Riot Games muốn.

Riot cũng đã nói về lập trường của mình về những thay đổi sau khi phát hành đối với những cơ chế lớn như thế này. Việc loại bỏ Chemtech Drake đã chứng minh rằng Riot sẵn sàng lắng nghe người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại khi họ không thích điều gì đó. Trong bài viết, Riot đưa ra các giải pháp khả thi để Bailout có khả năng bị áp chế, với các tùy chọn bao gồm giảm thời gian buff hoặc tăng thời gian đốt.

 

EVENTS