[LMHT] KT Rolster TusiN tuyên bố giã từ các giải đấu chuyên nghiệp

KT Rolster TusiN tuyên bố giã từ giải đấu chuyên nghiệp

KT Rolster TusiN announces his retirement from pro League

Cựu tuyển thủ KT Rolster và Afreeca Freecs ủng hộ Park “TusiN” Jong-ik đã tuyên bố giải nghệ.

TusiN sẽ giải nghệ sau sáu năm thi đấu chuyên nghiệp trong sự nghiệp của mình. Hỗ trợ mang tính biểu tượng của LCK đã chia sẻ một tuyên bố thông qua tài khoản Facebook của mình, nơi anh ấy giải thích rằng anh ấy sẽ chuyển sang sự nghiệp phát trực tuyến dựa trên AfreecaTV và YouTube.

“Tôi đã không tham gia mạng xã hội trong một thời gian. Tôi sẽ nghỉ hưu. Tôi ra mắt khi tôi 20 tuổi và bây giờ tôi đã 27 tuổi. Thời gian trôi qua thật nhanh, “TusiN nói.” Có rất nhiều thăng trầm và tôi cũng có rất nhiều biệt danh. Kể từ bây giờ, tôi sẽ phát trực tuyến để tìm hành động tiếp theo của cuộc đời mình. ”

TusiN bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2014 với danh sách phụ của Incredible Miracle. Đội tuyển này đã khởi đầu cho những ngôi sao khác bao gồm huấn luyện viên trưởng hiện tại của Cloud9 là Kim “Reignover” Yeu-jin cũng như các tuyển thủ đã nghỉ hưu Lee “Kuro” Seo-haeng và Song “Smeb” Kyung-ho.

TusiN đã ký hợp đồng với Afreeca Freecs vào năm 2016 và ở lại với tổ chức này trong hai năm. TusiN và Afreeca Freecs đã tham dự Giải vô địch thế giới 2018. Có nhiều hy vọng cho Afreeca trong năm 2018, nhưng đội chỉ lọt vào tứ kết, nơi mà Hàn Quốc sẽ bị Cloud9 loại với tỷ số 3-0.

Vào năm 2019, TusiN và Kingzone DragonX chỉ còn một trận đấu nữa là đến với CKTG. Trước mùa giải 2020, TusiN gia nhập KT Rolster, đội cuối cùng của anh ấy tại LCK. Trong thời gian còn là tuyển thủ, TusiN được coi là một trong những hỗ trợ tốt nhất tại LCK, ở thời kỳ đỉnh cao của anh ấy chỉ đứng sau cựu vô địch thế giới Jo “CoreJJ” Yong-in. Lối chơi của TusiN sẽ vẫn là điểm tham khảo cho những người hỗ trợ trên toàn thế giới và sẽ bị bỏ sót trong bối cảnh này.

Tôi có thể xem LCK 2021 ở đâu?

Người hâm mộ nói tiếng Anh có thể xem LCK 2021 thông qua kênh Twitch chính thức của LCK.

Đội nào vô địch LCK mùa hè 2020?

DWG Kia, trước đây được gọi là DAMWON Gaming, đã giành chức vô địch LCK Mùa Hè 2020. Đội cũng đã giành chức vô địch Thế giới 2020, đánh dấu một năm tuyệt vời cho đội tuyển Hàn Quốc và trở lại đỉnh cao cho các đội LCK.

EVENTS