[LMHT] Kho lưu trữ Hội đồng: Mục tiêu cuối cùng sẽ sớm suất hiện với skin Arcane Jinx

Kho lưu trữ Hội đồng: Mục tiêu cuối cùng sẽ sớm suất hiện với skin Arcane Jinx

Guide: How to unlock four free Arcane skins in League of Legends

vào Arcane, trải nghiệm tường thuật tương tác của Riot xung quanh chương trình hoạt hình Arcane của họ đang bước vào giai đoạn cuối, trong đó nổi bật là Jinx.

Cơ quan lưu trữ của Hội đồng là một cái nhìn hư cấu về thông tin được thu thập bởi hội đồng của Piltover, những người được giới thiệu rất nhiều trong Arcane. Từ nhật ký của Jayce đến hồ sơ tội phạm của Vi, người hâm mộ có thể xem qua một số tài liệu trong thế giới về các nhân vật yêu thích của họ trong Liên minh huyền thoại.

Jinx, trước đây được gọi là Powder, là nhà vô địch cuối cùng giúp cô có được khoảnh khắc nổi bật. Điều này đặc biệt phù hợp khi xem xét phần kết của trò chơi xếp hình mà phần đầu tiên của Arcane đã kết thúc.

Jinx’s Council Archives kết luận rằng cuộc bạo loạn đầu tư nặng nề đã đưa vào nhân vật thông qua sự kiện RiotX Arcane. Trước đây là một nhân vật tương đối chung chung lấy cảm hứng từ Harley Quinn có đặc điểm phân biệt chính là khẩu pháo khổng lồ của cô ấy, Arcane đã đưa cho Jinx một câu chuyện cốt truyện dài bằng một số bộ phim truyện, với ngân sách phù hợp.

Rõ ràng là đã thiết lập để đưa Silco lên làm nhân vật phản diện chính của Arcane trong mùa thứ hai, Riot đã chọn để người hâm mộ có cơ hội cuối cùng để tìm hiểu sâu về truyền thuyết của Arcane tập trung vào khẩu súng thần công. Vẫn còn rất nhiều khoảng trống trong câu chuyện của Jinx, bao gồm cả những gì đã xảy ra trong thời gian cô ấy ở cùng Silco và cách cô ấy phát triển thành nhân vật mà người hâm mộ LoL quen thuộc, vì vậy có rất nhiều điều để mong đợi.

Khi nào Arcane Jinx sẽ phát hành?

Arcane Jinx, skin kết hợp Arcane cuối cùng, sẽ được phát hành cùng với mục nhập cuối cùng của Kho lưu trữ Hội đồng cho mùa đầu tiên.

Cũng giống như tất cả các skin Arcane khác, người chơi có thể giành chiến thắng trong một trò chơi của bất kỳ chế độ trò chơi nào được ghép nối hoặc chơi ba người để nhận skin. Arcane Jinx rất giống với skin cơ bản của Jinx, nhưng được bổ sung một số nét thẩm mỹ mạnh mẽ, sống động của Arcane. Thiết kế cơ bản của Jinx đã cũ đi phần nào trong những năm kể từ khi cô ấy phát hành và skin này là cơ hội miễn phí để người hâm mộ nâng cấp mẫu Jinx của họ trong game.

EVENTS