[LMHT] Khi nào Renata ra mắt? Hỗ trợ Liên minh huyền thoại mới đến

Khi nào Renata ra mắt? Hỗ trợ Liên minh huyền thoại mới đến

When does Renata Glasc release in League of Legends? - Dot Esports

Hỗ trợ mới của LoL đã có mặt với một Hóa chất-Nam tước sải bước trên Summoner’s Rift. Nhưng khi nào thì Renata phát hành trong MOBA?

Renata Glasc đã đầu độc theo cách của cô ấy thông qua Môi trường Beta công khai với một số khả năng gây sốc. Sau khi bị trì hoãn vì Arcane, sự xuất hiện của cô ấy nhanh chóng đến sau khi Zeri được thả. Bây giờ người hâm mộ đang tự hỏi khi nào Renata sẽ xuất hiện trong chính trò chơi.

Khi nào Renata phát hành?

Renata sẽ được thêm vào Liên Minh Huyền Thoại trong Bản vá 12.4 vào ngày 17 tháng 2, cùng với bản cập nhật giữa Teamfight Tactics, Neon Nights.

Renata Glasc là một phù thủy hắc ám giới thiệu một số cơ chế hoàn toàn mới chưa từng thấy trên bộ trang bị của nhà vô địch trước đây. Đáng chú ý nhất là chiêu W và chiêu cuối của cô, Bailout và Hostile Takeover. Bailout là một đợt tăng chỉ số tấn công giúp tăng tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công của mục tiêu. Nếu mục tiêu bị giết trong khi Bailout đang hoạt động, chúng sẽ trở lại trạng thái khỏe mạnh và bắt đầu chết. Chiêu cuối của cô ấy biến kẻ thù chống lại đồng minh ở gần, buộc họ phải tự động tấn công đồng đội.

Các mục tiêu bị Bailout tác động có thể ngăn quá trình đốt cháy bằng cách gỡ xuống, điều này cũng đặt lại thời gian hiệu ứng của Bailout. Khả năng này đã gây tranh cãi giữa những người hâm mộ, ít nhất là. Giới thiệu hồi sinh khi hồi chiêu cơ bản là một đề xuất nguy hiểm và với việc loại bỏ Chemtech Drake gần đây, có thể hiểu rõ lý do tại sao.

Cả hai khả năng độc hại phù hợp này sẽ xuất hiện trên máy chủ Liên Minh Huyền Thoại trực tiếp một ngày sau khi bản vá 12.4 ra mắt, vào ngày 17 tháng 2.

Renata có một số khả năng độc đáo nhất mà người hâm mộ đã thấy trong một thời gian với Bailout và Hostile Takeover. Cô ấy chắc chắn sẽ gây tranh cãi khi phát hành, nhưng mọi thứ sẽ phụ thuộc vào con số của cô ấy. Cô ấy sẽ bắt đầu từ bãi rác cho đến khi người chơi phát hiện ra sức mạnh thực sự của cô ấy như Zeri, hay các meme về các nhà vô địch được tung ra sẽ bị chế ngự một lần nữa?

Tất cả những câu hỏi này và hơn thế nữa sẽ được giải đáp khi Renata truy cập máy chủ vào ngày 17 tháng 2.

EVENTS