[LMHT] Kênh Stream của Perkz đã bị gián đoạn bởi trận động đất mạnh ở Croatia

Kênh Stream của Perkz đã bị gián đoạn bởi trận động đất mạnh ở Croatia

Perkz has stream interrupted by strong earthquake in Croatia

Cựu tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại Luka “Perkz” Perković đã phát trực tuyến(stream) sớm hơn vào ngày hôm nay khi anh ấy trải qua một trận động đất bất ngờ. Trong quá trình phát trực tiếp, người xem có thể bất ngờ thấy Perkz đang run rẩy. Lúc đầu, nó có vẻ không quá nghiêm trọng đối với ngôi sao đường giữa. Nhưng ngay sau đó, tai nghe của anh ấy thậm chí không thể ở trên đầu. Khi sự rung lắc ngày càng gia tăng, máy quay rung chuyển không kiểm soát đến mức Perkz phải giật tai nghe của mình và dừng phát trực tiếp.

Perkz nhanh chóng đứng dậy khỏi ghế và chạy đến một căn phòng khác, dường như gọi gia đình để đảm bảo rằng họ an toàn.

Một trận động đất mạnh tấn công trung tâm Croatia trước ngày hôm nay, xảy ra chỉ 17 dặm từ Zagreb, thủ đô của đất nước. Nó đạt cường độ 6,3 độ richter, trở thành một trong những trận đấu mạnh nhất dội vào Croatia trong nhiều thập kỷ.

Perkz của Cloud9 xác nhận an toàn sau trận động đất lịch sử

Mateus của Cloud9 đã tweet lại rằng Perkz nên “giữ an toàn.” Anh ta hỏi anh ta liệu có bất kỳ thiệt hại nào xung quanh anh ta sau trận động đất mạnh kinh hoàng không.

“Tất cả đều tốt. Nhưng có thể siêu xấu ở tâm chấn,” Perk trả lời.

Một Liên minh huyền thoại đã trả lời Perkz, “Hãy đợi cho đến LA.”

Miền Nam California được cho là có khoảng 10.000 trận động đất mỗi năm. Trong khi nhiều người trong số họ quá nhỏ nên chúng vẫn không bị phát hiện bởi sự kiểm soát của nhà nước, vài trăm con số đạt 3.0 hoặc cao hơn, trong khi 15 đến 20 con số đạt trên 4.0 mỗi năm. Perkz có thể sẽ tự mình trải nghiệm điều này vào một thời điểm nào đó khi cựu binh này được ký hợp đồng với Cloud9 vào cuối năm 2020.

Perkz gia nhập LCS là một trong những động thái lớn nhất của đội hình trong mùa giải 2021. Cựu siêu sao của G2 có thể được trả hơn 2,7 triệu đô la mỗi năm để chơi ở Bắc Mỹ với Cloud9. Điều này có thể khiến anh ấy trở thành tuyển thủ được trả lương cao nhất tại LCS.

 

 

EVENTS