[LMHT] JD Gaming phá vỡ chuỗi trận thắng của DAMWON Gaming tại CKTG 2020

JD Gaming phá vỡ chuỗi trận thắng của DAMWON Gaming tại CKTG 2020

JD Gaming breaks DAMWON Gaming's win streak in Worlds 2020

JD Gaming đã phá vỡ chuỗi 16 trận thắng của DAMWON Gaming trong trận đấu cuối cùng của bảng B trong Giải vô địch thế giới 2020.

JDG đã phục hồi sau thất bại sớm trước PSG Talon và hạ gục DAMWON, phá vỡ kỷ lục hoàn hảo của đội. DAMWON đã có chuỗi 16 trận thắng, bao gồm cả trận chung kết hay nhất của LCK và một số loạt trận trong mùa giải thường.

Sau trận đấu, DAMWON kết thúc vòng bảng với thành tích 5-1, giành quyền hạt giống đầu tiên. JDG đã phải giải quyết hạt giống số 2 và sẽ gặp đối thủ mạnh nhất ở vòng sau.

Đó là tất cả về sự kết hợp

Thành phần đội là chìa khóa cho chiến thắng của JDG, cũng như cách họ sử dụng tối hậu thư cùng nhau để giành chiến thắng trong giao tranh. Đó là chiêu cuối của Bard vào thời điểm viên đạn của Camille’s Hextech Ultimate và Miss Fortune. Sự kết hợp đơn giản là không thể tránh khỏi và DAMWON tiếp tục rơi vào bẫy.

Ở giai đoạn đi đường, các tuyển thủ JDG đã tích lũy được lợi thế về vàng và trang trại đáng kể. DAMWON không thể phục hồi từ khoản thâm hụt. DAMWON vẫn còn một số thứ đang diễn ra, như khi đội bảo vệ được linh hồn của Cloud và tìm được những pha giao tranh tốt. Trò chơi không có ý nghĩa đứng vững, nhưng nó cho thấy chính xác trình độ của cả DAMWON và JDG hướng đến giai đoạn tiếp theo.

DAMWON và JDG có thể gặp lại nhau

DAMWON và JDG là những người yêu thích để làm cho nó theo mọi cách. DAMWON nói riêng được xem là đội mạnh nhất giải đấu. Ngay cả khi bị thâm hụt, DAMWON vẫn có thể chiến đấu và giành lấy các mục tiêu. Không đội nào khác trong giải đấu có thể làm được những gì DAMWON đã làm trước JDG.

Đối với đội tuyển LPL, nó đã có những thăng trầm nhưng vẫn có vẻ là một ứng cử viên sáng giá. JDG đã bỏ một trận đấu trước đối thủ yếu hơn đáng kể, PSG Talon, nhưng đã đánh bại đội mạnh nhất giải đấu. Trong số các đội còn lại tại CKTG, chỉ có TOP Esports là có thể thách thức JDG và DAMWON.

 

 

EVENTS