[LMHT] Jankos kỷ niệm trận đấu thứ 500 của anh ấy tại LEC

Jankos kỷ niệm trận đấu thứ 500 của anh ấy tại LEC

LoL Worlds 2019: G2's Jankos group stage interview

Marcin “Jankos” Jankowski là một cựu binh của LEC, và chiến thắng của anh ấy vào cuối tuần này đã đánh dấu trận đấu thứ 500 tại LEC của anh ấy.

Sự nghiệp của Jankos là sự nghiệp lâu nhất trong LEC ngày nay, đứng đầu các nhân vật sáng lập khác như Martin “Rekkles” Larsson. Jankos tiếp tục là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong vai trò của anh ấy trong khi vượt trội hơn nhiều đồng nghiệp của anh ấy.

Cột mốc 500 trận của Jankos

Con đường dẫn đến trận đấu thứ 500 của Jankos bắt đầu bằng việc anh ấy đối đầu với Roccat ở giải LCS Châu Âu mùa xuân năm 2014, Jankos nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi của mình như một người đi rừng năng nổ và có tài năng cá nhân, có thể xúc tác hành động trên Summoner’s Rift và tìm kiếm đầu tàu cho đội của anh ấy. .

Danh tiếng này tiếp tục đến năm 2015, khi Jankos tiếp tục nhiệm kỳ của mình tại Roccat. Sau khi xếp thứ ba trong trận chung kết khu vực LCS EU, Jankos rời Roccat để gia nhập H2K. Thời gian của Jankos ở H2K là điều đã nâng anh thành một trong những người đi rừng xuất sắc nhất Eureope đối với nhiều người hâm mộ. Tại Giải vô địch thế giới 2016, H2K đã cùng nhau lập nên một kỳ tích đưa họ vào vòng loại trực tiếp CKTG.

Vòng tứ kết của họ gặp bất ngờ trước Albus Nox Luna từ LCL. H2K gạt Albus Nox Luna sang một bên để vào bán kết.

Một năm kém ấn tượng hơn trong năm 2017 chứng kiến Jankos đóng gói và chuyển sang một đội khác một lần nữa, lần này là chuyển đến G2 Esports. Đây là nơi mà Jankos sẽ bắt đầu tạo dựng tên tuổi cho mình với tư cách là người đi rừng xuất sắc nhất không thể chối cãi mà khu vực của anh ấy phải cung cấp.

Jankos lại có thêm một kỳ CKTG nữa, lần này cùng với Luka “Perkz” Perkovic. Cả hai đã đi đến trận chung kết CKTG 2018 nhưng đã thất bại trước Invictus Gaming.

Trò chơi thứ 500 của Jankos xuất hiện sau 8 năm cống hiến và rèn luyện, một cột mốc rất xứng đáng.

EVENTS