[LMHT] Griffin từ bỏ LCK, sẽ không đăng ký nhượng quyền vào mùa 2021

Griffin từ bỏ LCK, sẽ không đăng ký vào mùa 2021

Griffin gives up on LCK, won't apply for franchise in 2021 season

Một tên tuổi lớn trong LCK đã bỏ lỡ thời hạn để đăng ký một vị trí trong giải đấu nhượng quyền mới và giành chiến thắng trở lại vào năm 2021.

Griffin có thể được thực hiện với Liên minh huyền thoại. Sau nhiều tháng tranh cãi và bị giáng chức xuống Challengers Korea, có vẻ như câu chuyện về đội này sắp kết thúc. Griffin trở thành đội duy nhất từ ​​Challengers Korea hoặc LCK không nộp đơn xin nhượng quyền thương mại.

Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên khi Griffin đã không áp dụng, vì đội đã trải qua một bản vá thực sự khó khăn. Trước giải vô địch thế giới 2019, Griffin chia tay huấn luyện viên trưởng Kim “cvMax” Dae-ho. Một số cáo buộc lạm dụng nổi lên chống lại cvMax ngay sau đó, dẫn đến một cuộc điều tra của Riot Games Korea. Mặc dù bị kết tội, nhưng không có hình phạt nào đối với cvMax, người đã tìm thấy một ngôi nhà mới ở DragonX.

Sau màn trình diễn đáng thất vọng ở LCK Mùa xuân 2020, Griffin đã bị hạ bệ ở Challengers Korea. Nhóm đã bỏ toàn bộ đội ngũ huấn luyện và huấn luyện của mình, theo sau là một số thành viên trong ban quản lý của Griffin rời khỏi tổ chức. Griffin dường như không thể phục hồi sau vụ bê bối và đây là người hâm mộ cuối cùng sẽ thấy thương hiệu đã cách mạng hóa LCK năm 2018.

Ai đang nộp đơn xin nhượng quyền thương mại trong mùa giải LCK 2021?

Tất cả các đội trong LCK và Challengers Korea đã đăng ký nhượng quyền trong giải đấu, ngoại trừ Griffin. Một số tổ chức khác có khả năng đã áp dụng. Mặc dù đã gửi thư về ý định, các tổ chức của Mỹ NRG Esports và Faze Clan đã hoàn thành một ứng dụng.

Người hâm mộ LCK đã giành chiến thắng khi biết tên của các đội được chọn cho đến cuối năm nay, nhưng có một số cái tên chắc chắn sẽ là một phần của giải đấu.

T1 và Gen.G là hai trong số những tổ chức tốt nhất, có uy tín nhất trong Liên minh huyền thoại. Các đội này có sự hiện diện không chỉ ở Hàn Quốc, mà còn ở Bắc Mỹ. T1 và Gen.G là hai trong số các tổ chức phương đông duy nhất sản xuất nội dung có phụ đề tiếng Anh, khiến người hâm mộ trên toàn thế giới có thể truy cập được. T1 và Gen.G là biểu tượng trong LCK, một thương hiệu vững chắc thu hút các nhà đầu tư, điều này sẽ khiến nó trở thành một cú sốc tuyệt đối nếu họ không được trao một vị trí trong LCK được nhượng quyền.

EVENTS