[LMHT] Giá nạp RP Liên minh sẽ thay đổi ở 1 số khu vực trên thế giới

Giá nạp RP Liên minh sẽ thay đổi ở 1 số khu vực trên thế giới

League of Legends is raising the price of RP in some regions

Riot Games đang cập nhật giá RP vào ngày 15 tháng 7 và thay đổi sẽ ảnh hưởng đến một số khu vực.

Riot đang tăng giá RP toàn cầu để tính các luật thuế, lạm phát và các vấn đề liên quan khác. Bản cập nhật này thường xuất hiện vào đầu năm, nhưng nhà phát triển đã quyết định hoãn lại do sự chậm chạp về kinh tế trên toàn thế giới. Các khu vực sẽ thấy giá tăng thẳng là Mỹ Latinh và Brazil.

Giá mới ở Mỹ Latinh sẽ thay đổi theo từng quốc gia. Châu Mỹ Latinh được chia thành hai máy chủ, trong khi Brazil có máy chủ riêng. Cùng với nhau, ba máy chủ này chiếm 17% cơ sở người chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Hiện tại có sự khác biệt trong việc định giá RP ở Châu Mỹ Latinh và Bắc Mỹ. Người chơi NA trả 100 đô la cho 17.000 RP, trong khi người chơi trong mạng LAN sẽ trả 80 đô la cho cùng một lượng RP.

Trước khi thay đổi giá, Liên minh huyền thoại đang thực hiện chương trình khuyến mãi trên cửa hàng trong trò chơi của mình. Người chơi mua RP trước ngày 15 tháng 7, 1:00 CH PDT sẽ nhận được gấp đôi RP tiền thưởng. Mua gói 2600 RP sẽ cấp 400 RP thưởng, v.v. Khuyến mãi này có sẵn cho tất cả các khu vực.

ĐTCL Mobile cũng thay đổi giá

Phiên bản di động của ĐTCL gần đây đã giới thiệu phiên bản riêng của một cửa hàng, cung cấp trứng Little Legends và các loại mỹ phẩm khác. Bất kể chơi đa nền tảng, điện thoại di động ĐTCL không sử dụng RP hoặc Blue Essence, nhưng tiền thật. Người chơi phải hoàn thành bất kỳ giao dịch mua nào thông qua App Store hoặc Play Store, tùy thuộc vào HĐH.

Mặc dù giá giữa điện thoại di động và máy tính để bàn tương tự nhau, Riot sẽ khắc phục mọi khác biệt về giá có thể tồn tại giữa một số khu vực.

New Zealand, Châu Âu, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Nhật Bản và Ai Cập sẽ chứng kiến sự giảm giá trong khu vực của họ, với một số mức giảm là 20%. Ở châu Mỹ Latinh, giá trong điện thoại di động TFT sẽ tăng lên, có nghĩa là cho dù họ chơi ở chế độ trò chơi nào, người chơi Mỹ Latinh sẽ sớm thấy giá tăng.

Tất cả các thay đổi giá bị ảnh hưởng sẽ có hiệu lực vào ngày 15 tháng 7.

EVENTS