[LMHT] G2 Esports thông báo sẽ tặng NFT và người hâm mộ rất tức giận vì điều đó

G2 Esports thông báo sẽ tặng NFT và người hâm mộ rất tức giận vì điều đó

Liên Minh Huyền Thoại: Logo G2 Esports được thêm vào bản đồ Summoner's Rift  để ăn mừng nhà vô địch MSI 2019

G2 Esports NFTs đang ở đây và những người hâm mộ của nhượng quyền thương mại LEC rất tức giận về điều đó.

Tổ chức thể thao điện tử châu Âu đã công bố SamuraiArmyNFT hợp tác với Metaplex, một câu lạc bộ người hâm mộ được tổ chức trên Solana, nền tảng blockchain. Nỗ lực này theo sau TSM FTX, một sự hợp tác bom tấn giữa tổ chức thể thao điện tử TSM và nền tảng tiền điện tử FTX.

Tại sao người hâm mộ lại phát cuồng vì G2 Esports NFT?
Người hâm mộ G2 Esports thất vọng về việc NFT giảm do mất lòng tin vào NFT nói chung do có nhiều trò gian lận và tác động xấu đến môi trường.

Khái niệm về trận đấu của G2 Esports với NFT tương đối đơn giản. Người hâm mộ có thể mua một trong 6.262 NFT theo chủ đề Samurai khác nhau dựa trên biểu trưng của G2 Esports. Quyền sở hữu các NFT này đóng vai trò như một tấm vé trọn đời cho một câu lạc bộ người hâm mộ không xác định với nội dung độc quyền và các thông tin hậu trường dành cho người hâm mộ G2.

Người hâm mộ trò chơi đã khá thẳng thắn về việc họ không thích NFT trong không gian, khi Ubisoft thông báo và sau đó ngay lập tức hủy bỏ nỗ lực Ghost Recon NFT, và một điều tương tự đang xảy ra với các nhà phát triển của S.T.A.L.K.E.R. Tình hình không khác ở đây, với nhiều nhân vật cộng đồng nói với G2 rằng đây không phải là một giao diện đẹp.

Những người lên tiếng ủng hộ đã bị át đi bởi những người cùng hàng với các diễn viên Clayton “Captain Flowers” ​​Raines và Aaron “Medic” Chamberlain, những người đã chỉ trích tổ chức.

NFTs hoạt động như thế nào?

NFT là một cách đăng ký quyền sở hữu một mặt hàng, thường là một phần của phương tiện, thông qua một chuỗi khối. Theo thuật ngữ của giáo dân, nó thực sự là một chứng chỉ xác thực cho một hình ảnh hoặc video.

Mỗi NFT là duy nhất và do đó có thể chứa các giá trị khác nhau. Sự phong phú của các loài vượn trông giống nhau và lấp đầy dòng thời gian Twitter, sự khác biệt trong một bộ trang phục và các bộ phận khác thường là biến thể cụ thể để phân biệt chúng và mang lại giá trị khác nhau cho chúng.

Các chủ sở hữu đã đăng ký hình đại diện samurai của G2 được cho là sẽ có thể truy cập nội dung độc quyền nhờ SamuraiArmy NFT của họ, nhưng thông tin chi tiết vẫn chưa rõ ràng về giao diện của nó. Các đội khác đã mạo hiểm tham gia vào các nỗ lực của câu lạc bộ người hâm mộ, nhưng cả Team Liquid và Cloud9, những người có hệ thống tương tự, đều không chọn NFT hoặc cơ sở hạ tầng blockchain như một phần trong quá trình triển khai của họ. NFT đáng chú ý nhất trong nỗ lực thể thao điện tử đến từ Dota 2 và tổ chức Counter-Strike OG, tổ chức này đã kiếm được hơn 1 triệu đô la từ việc giảm NFT.

EVENTS