[LMHT] G2 Esports thông báo Rekkles, Wunder và Mikyx có thể sẽ ra mắt vào năm 2022

G2 Esports thông báo Rekkles, Wunder và Mikyx có thể sẽ ra mắt vào năm 2022

Đội hình G2 Esports LoL 2021: Hoàn thiện Dream Team với Rekkles

Carlos “Ocelote” Rodriguez Santiago đã thông báo trên Twitter rằng Martin “Wunder” Hansen, Martin “Rekkles” Larsson, Mihael “Mikyx” Mehle sẽ rời G2 Esports trước khi mùa giải 2022 bắt đầu.

Chủ sở hữu G2 Esports xác nhận rằng phần lớn đội hình xuất phát của tổ chức sẽ rời đi trong tương lai gần cùng với ban huấn luyện và phần lớn nhân viên hỗ trợ của đội. Điều này xảy ra sau khi có nhiều tin đồn rằng những thay đổi lớn sẽ đến với đội sau khi bỏ lỡ Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại năm 2022.

Nhà vô địch MSI 2019 và á quân CKTG 2019 đã kết thúc Giải Mùa Hè 2021 ở vị trí thứ 4, thua Fnatic 3-2 và đứng thứ 3 vào mùa Xuân. Năm 2021 là lần đầu tiên G2 Esports vắng mặt tại CKTG kể từ năm 2015.

Cùng với những thay đổi lớn về đội hình của G2 Esports, có thông báo rằng đội sẽ đại tu đội hậu trường của mình. Huấn luyện viên trưởng lâu năm Fabian “Grabbz” Lohmann và huấn luyện viên chiến lược mới Sng “Nelson” Yi-Wei sẽ tìm kiếm các đội khác trong tương lai gần, cùng với phần lớn nhân viên hỗ trợ của G2 Esports. Sự ra đi của Rekkles và Wunder không có gì đáng ngạc nhiên, vì Wunder đã liên tục trêu chọc trên Twitter rằng cả Martins sẽ không tham gia G2 vào năm 2022.

Những thay đổi trong đội hình của G2 không đảm bảo được chức vô địch

Lần lặp lại năm 2021 của G2 có ý nghĩa là sự trở lại đỉnh cao của siêu đội sau sự ra đi của Luke “Perkz” Perkovic để chuyển đến LCS ’Cloud9. Thay vào đó, nó dần trở thành một di tích bị đánh bật bởi những đội trẻ hơn, đói hơn như Rogue và những nhà vô địch chống lưng MAD Lions. Mặc dù các thành viên rời đi có thể không có được sự phân chia tốt nhất trong sự nghiệp của họ, nhưng cả ba người trong số họ đều là những đối thủ cạnh tranh hàng đầu trong khu vực của họ.

Việc lấp đầy những đôi giày có kích thước như Wunder, Rekkles và Mikyx là một viễn cảnh đầy thách thức và sẽ rất thú vị khi xem G2 làm được gì cho đội hình năm 2022 của mình. Trong khi đó, các tổ chức châu Âu đột nhiên có 3 tài năng ngôi sao trên thị trường trong khi G2 tìm cách xây dựng lại danh tiếng của họ như những kẻ chinh phục châu Âu bằng cách xây dựng đội hình mới của họ xung quanh Marcin “Jankos” Jankowski và Rasmus “Caps” Borregaard Winther.

Đội hình năm 2021 chưa bao giờ phát huy hết tiềm năng thiên văn của nó và không đảm bảo được cho G2 bất kỳ danh hiệu mới nào.

 

EVENTS