[LMHT] G2 Esports đánh bại Rogue, vượt lên dẫn trước vòng loại trực tiếp của LEC

G2 Esports đánh bại Rogue, vượt lên dẫn trước vòng loại trực tiếp của LEC

LoL: G2 Esports | Players, bios, information, records

 

G2 Esports đang ở vị trí cao nhất của LEC Mùa Xuân 2021 sau khi hạ gục Rogue ở tuần thứ 7.

Sau nhiều tuần so kè nhau ở vị trí đầu bảng xếp hạng LEC, G2 và Rogue cuối cùng đã tách mình ra khỏi nhau. Bước sang những tuần cuối cùng của giải đấu thường, trận đấu này rất quan trọng đối với cả hai đội để đảm bảo hạt giống số một đi tiếp vào vòng loại trực tiếp. Thật không may cho Rogue, G2 Esports đã thể hiện rất lớn và một lần nữa khẳng định mình là vị vua của Châu Âu.

Ngay từ giai đoạn phác thảo, hai đội đã đi theo những hướng hoàn toàn khác nhau. G2 Esports tìm cách thiết lập sự thống trị đầu trận với Nidalee đi rừng và Lucian đường giữa. Rogue làm ngược lại và ưu tiên mở rộng quy mô với Azir và Lillia. Đối với người đi đường giữa của Rogue Emil “Larssen” Larsson, Azir là một lựa chọn thoải mái khi anh ấy đã chơi bốn lần trong mùa giải này, với tỷ số 3-1.

Với thành tích đầu trận, điều quan trọng là G2 phải vượt lên ở đầu trận. Đội tuyển đầy sao biết điều đó và đã chơi khủng khiếp trong những phút đầu tiên của giai đoạn đi đường. Sau 12 phút đầu tiên, G2 Esports có 5 mạng hạ gục được Rogue’s 1, là quá đủ để bắt đầu lăn quả cầu tuyết.

Mặc dù Rogue có khả năng mở rộng tuyệt vời, họ khó có thể tìm được thời điểm thích hợp để thu hẹp khoảng cách. Điều này khiến G2 Esports tiếp tục cuốn theo những pha chơi tấn công tích cực từ người đi đường giữa Rasmus “Caps” Winther đối với Lucian. Rogue vẫn cố gắng tìm ra giao tranh đồng đội phù hợp để họ có thể kết hợp với Azir, Gnar và Lillia, nhưng nó không bao giờ xảy ra.

Ngay sau khi G2 được buff Baron đầu tiên, cả đội đã nhanh chóng đẩy ngã căn cứ của Rogue. Chỉ sau 28 phút trận đấu kết thúc, G2 đã kéo dài chuỗi trận thắng của mình lên bảy trận, và có được vị trí đầu tiên không thể kiểm soát tại LEC Spring Split.

G2 sẽ chơi trận đấu tiếp theo với Misfits Gaming và mong muốn tiếp tục chuỗi trận nóng bỏng.

Đội tuyển G2 Esports 2021 LEC là gì?

Đội hình toàn sao của G2 Esports đang trên đường đến với một chiếc cúp LEC khác với đội hình sau:

Đội hình G2 Esports 2021 LEC:

  • Top – Martin “Wunder” Hansen
  • Jungle Marcin “Jankos” Jankowski
  • Mid – Rasmus “Caps” Winther
  • Bot – Martin “Rekkles” Larsson
  • Support – Mihael “Mikyx” Mehle

G2 Esports có đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp LEC năm 2021 không?

Chỉ còn ba trận đấu của giải đấu thường lệ cho G2 Esports, đội đã bị khóa để giành một suất trong vòng loại trực tiếp. Với thành tích 12-2, có vẻ như G2 sẽ giành được một hạt giống cao, nhưng họ sẽ phải tiếp tục chiến đấu để giữ lấy hạt giống đầu tiên.

EVENTS