[LMHT] Fnatic vs. G2 Esports: Phân tích trận đấu playoff LEC Mùa xuân 2022

Fnatic vs. G2 Esports: Phân tích trận đấu playoff LEC Mùa xuân 2022

Commentator broke the table while casting Fnatic vs G2 because of its  tension - Not A Gamer

Lần thứ hai trong vòng loại trực tiếp LEC Mùa Xuân 2022, người hâm mộ sẽ được xem trận đấu giữa Fnatic và G2 Esports.

Lần gần nhất hai đội gặp nhau là ở lượt đầu tiên của nhánh trên, nơi Fnatic mang về chiến thắng quyết định 3-1. Kể từ đó, G2 đã vượt lên ở khu vực đường dưới khi hạ Vitality và Misfits Gaming mà không để thua một ván đấu nào.

Điều này thiết lập một loạt trận đáng lẽ phải nằm trong số những trận tái đấu hay nhất trong năm, vì G2 sẽ trở nên nóng nảy và tìm cách trả thù Fnatic. Người chiến thắng trong trận đấu sẽ đủ điều kiện tham dự trận chung kết mà Rogue hiện đang chờ đợi sau khi lội ngược dòng đánh bại Fnatic vào tuần trước. Điều này khiến Fnatic rơi vào tình thế khó khăn, có khả năng bước vào trận đấu này với một chút thất vọng và mở ra cho G2 để gỡ rối.

Ở trận tái đấu này, cả hai đội sẽ dựa rất nhiều vào khâu chuẩn bị. Sau khi đã đối mặt một lần trong trận playoff này, tất cả sẽ là vấn đề ai có thể thích nghi với loạt trận cuối cùng mà Fnatic xuất sắc nhất. Sau khi giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng, Fnatic đã biết cần phải làm gì để đánh bại G2 nhưng nhiều khả năng vẫn sẽ phải nâng cao lối chơi của mình để làm điều đó một lần nữa.

Mặt khác, G2 sẽ có nhiều sai lầm của riêng họ để nhìn nhận và cố gắng sửa chữa. Điều này dường như đã xảy ra trong loạt trận đấu với Vitality và Misfits, vì vậy, giờ là lúc các tuyển thủ giữ vững và làm điều đó với đội có vẻ như là đội mạnh nhất châu Âu sẽ bước vào trận playoff này.

Hỗ trợ có thể là chìa khóa chiến thắng cho Fnatic và G2

Một trong những trận đấu quan trọng trên bản đồ là tìm kiếm ở vị trí hỗ trợ. Đối với Fnatic, hỗ trợ Zdravets “Hylissang” Galabov thường là người thiết lập giao tranh và biến điều kỳ diệu thành hiện thực. Người hâm mộ thường nói đùa về việc Hylissang là một người chơi lật đồng xu, và có thể có một số sự thật cho điều đó.

Nếu Hylissang thể hiện và thi đấu hết mình trong trận đấu này thì đây có vẻ như là một trận chiến khó khăn cho G2. Nếu anh ta không làm vậy, thì điều đó sẽ đột nhiên để lại rất nhiều khoảng trống cho G2 khai thác. Điều này đã được Rogue chứng minh trong trận lội ngược dòng trước Fnatic vào tuần trước.

Rõ ràng là hỗ trợ trẻ Raphaël “Targamas” Crabbé của G2 sẽ phải thi đấu ở đẳng cấp cao. Người hỗ trợ tân binh may mắn đã rất nóng bỏng trong hai trận đấu tốt nhất của G2 gần đây nhất, để anh ấy bước vào trận đấu này với một trong những người vĩ đại nhất Châu Âu với rất nhiều sự tự tin trong túi.

Ai ra sân ở vị trí hỗ trợ sẽ có thể mang về lợi thế lớn cho đội của mình. Hầu hết mọi con mắt sẽ đổ dồn vào Hylissang, người có thể tự mình thắng các trò chơi nhưng cũng có thể thua.

Đội hình Fnatic vs G2 Esports

Đội hình của Fnatic:

Top – Martin “Wunder” Hansen
Đi rừng – Iván “Razork” Díaz
Đường giữa – Marek “Hình người” Brázda
Bot – Elias “Upset” Lipp
Hỗ trợ – Zdravets “Hylissang” Galabov

Đội hình G2 Esports:

Top – Sergen “Broken Blade” Çelik
Đi rừng – Marcin “Jankos” Jankowski
Mid – Rasmus “caPs” Winther
Bot – Victor “Flakked” Lirola
Hỗ trợ – Raphaël “Targamas” Crabbé

EVENTS