[LMHT] Fnatic và TSM có vẻ yếu trước ngày thứ hai tại CKTG 2020

Fnatic và TSM có vẻ yếu trước ngày thứ hai tại CKTG 2020

Fnatic and TSM look weak ahead of day two at Worlds 2020

Fnatic chỉ tỏ ra xuất sắc hơn Team SoloMid, nhưng điều đó là chưa đủ để hạ gục Gen.G và LGD Gaming tại Giải vô địch thế giới 2020.

Fnatic đã đánh bại TSM ở một trong những trận đấu được mong đợi nhất CKTG. Đội tuyển Châu Âu có ý tưởng rõ ràng hơn về cách chơi game macro và TSM không có phản ứng gì trước những thử thách liên tục này. Mặc dù chiến thắng là tin vui cho trận ra mắt thế giới của Fnatic, nhưng đây cũng là lời cảnh tỉnh cho cả Fnatic và TSM trong tương lai.

Bảng C tại CKTG có meta riêng

Sau khi xem bốn đội ở bảng C thi đấu, rõ ràng là bốn đội này có cách giải thích riêng về meta và cách tiếp cận trận đấu. Fnatic thích chơi tấn công, TSM và Gen.G muốn chơi vì mục tiêu, và LGD chỉ phát triển mạnh trong hỗn loạn.

Gen.G có thiết lập mục tiêu tốt hơn

Nếu kế hoạch là chơi vì mục tiêu, Gen.G thực hiện tốt hơn trong việc thiết lập và trên hết, người đi rừng của họ có thể hạ gục hầu hết mọi người. Chơi chậm và chờ vật phẩm tăng đột biến chỉ có lợi cho Gen.G. TSM đã có những quyết định đáng ngờ khi đưa ra các lối chơi xoay quanh các mục tiêu và Gen.G không phải là kiểu đội mắc sai lầm mà không bị trừng phạt.

Fnatic chơi theo phong cách liều lĩnh hơn, hành động như thể nó có nhiều lợi thế hơn so với thực tế. Thật không may cho đội tuyển châu Âu, chiến lược đó cũng sẽ không hiệu quả với Gen.G. Người Hàn Quốc có thể không cảm thấy thoải mái khi chiến đấu, nhưng họ có khả năng phục hồi.

LGD là đội vượt trội trong giao tranh

Nếu các đội chọn phương án giao tranh nặng nề hơn, họ sẽ phải đối mặt với LGD, một đội phát triển mạnh trong hỗn loạn. Đại diện của LPL thích đánh nhau và đánh bẩn. Mỗi sơ hở là một cơ hội mà LGD sẽ tận dụng để chiến đấu.

Hỗ trợ của Fnatic có xu hướng áp đảo trong giao tranh, khiến họ thua trận. Trong trận đấu với Gen.G, LGD đã cho thấy rằng họ có thể biến một hạ gục thành một quân bài nếu kẻ địch chỉ chệch khỏi vị trí một bước.

TSM không có sức mạnh như nhau trong giao tranh của cả đội. Có vẻ như các đội NA hoàn toàn tránh giao tranh. TSM không ổn định, có nghĩa là rất dễ khiến họ mất cân bằng nếu đối phương chơi bất ngờ. TSM chơi theo cuốn sách và LGD đã vứt bỏ cuốn sách từ lâu.

Trong khi Fnatic có thể khắc chế TSM, sẽ rất khó để họ có thể đối đầu với LGD và Gen.G ở meta hiện tại.

Giải vô địch thế giới năm 2020 sẽ tiếp tục vào ngày 4 tháng 10

 

EVENTS