[LMHT] Fnatic hoàn thiện đội hình LEC 2021 mới của mình với Upset

Fnatic hoàn thiện đội hình LEC 2021 mới của mình với Upset

Fnatic finalizes its new 2021 LEC roster with Upset

Fnatic đã hoàn thành đội hình năm 2021 với sự bổ sung của cựu người đi đường dưới của Astralis, Elias “Upset” Lipp.

Fnatic đã sẵn sàng cho năm 2021, khi tổ chức này đã hoàn thiện đội hình năm 2021 và nó trông giống như một ứng cử viên nặng ký. Hai ngày sau khi chào đón người đi đường giữa Yasin “Nisqy” Dinçer, Fnatic đã xác nhận Upset là người đi đường dưới khởi đầu mới và là mảnh ghép cuối cùng cho câu đố của họ.

Upset được coi là một trong những người đi đường dưới tốt nhất ở Châu Âu và gia nhập sau khi bị Astralis đột ngột ra đi. Tổ chức đã trải qua một cuộc đổi mới thương hiệu và với một diện mạo mới, một danh sách mới đã xuất hiện. Astralis chỉ giữ lại người đi đường giữa Erlend “Nukeduck” Holm và bao quanh anh ta là một nhóm tân binh đầy triển vọng.

Fnatic đang có cách tiếp cận khác với Astralis và tin tưởng vào kinh nghiệm của đội hình kỳ cựu của mình. Nisqy và Upset là hai tuyển thủ chắc chắn sẽ thay đổi cách thức hoạt động của Fnatic. Lần lặp lại trước đó của Fnatic thiếu sự nhất quán khi họ chơi tốt nhất trong 5 loạt trận. Đối thủ có thể dễ dàng ném Fnatic ra khỏi thế cân bằng và săn đón những điểm yếu của nó. Nghe những gì các tuyển thủ nói về điều đó, rõ ràng những vấn đề nội bộ đang kìm hãm Fnatic.

Liệu Fnatic có thể khắc phục được những vấn đề của mình vào năm 2021?

Mặc dù thêm hai người chơi mới là một bước đi đúng hướng, nhưng nó sẽ không khắc phục được các vấn đề trong danh sách. Người đi đường trên, Gabriël “Bwipo” Rau đã lên tiếng về những bất đồng của anh ấy với người đi rừng Oskar “Selfmade” Boderek.

Bwipo đã đi xa hơn khi đề nghị Fnatic ký hợp đồng với một người đi rừng khác trong mùa giải này. Tổ chức đã bỏ qua những bình luận của Bwipo và bây giờ cả hai sẽ tái hợp trong một mùa giải khác. Biết rõ rằng một cầu thủ đang cố gắng khiến người kia bị sa thải không phải là cách tốt nhất để tạo ra một môi trường làm việc dễ chịu.

Nếu Fnatic khắc phục được vấn đề ở phía trên của bản đồ, thì cả đội đã có một khoảng thời gian tuyệt vời ở LEC. Nisqy là một người chơi linh hoạt với lượng tướng rộng, và Upset cũng vậy. Với việc làm lại vật phẩm, những người đi đường dưới mạnh mẽ hơn bao giờ hết, vì vậy năm 2021 có thể là thời điểm để tỏa sáng.