[LMHT] FlyQuest chuyển Licorice cho người đi top thay cho Golden Guardians

FlyQuest chuyển Licorice cho người đi top thay cho Golden Guardians

LMHT] FlyQuest cần thất vọng tại CKTG 2020 để vượt lên khỏi bảng đấu -  Fun88Esports.com

FlyQuest sẽ thực hiện những thay đổi lớn đối với đội hình LCS của mình trước tuần thứ sáu của Giải LCS Mùa Hè 2021.

Sau hiệp 1 khó khăn của giải đấu, FlyQuest đã chuyển giao người đi đường trên Eric “Licorice” Ritchie cho Golden Guardians có hiệu lực ngay lập tức. Động thái này được đưa ra sau khi tích lũy được thành tích 3-12 cho đến thời điểm này với đội ở vị trí thứ tám chung cuộc trong LCS. Đội hiện đang có chuỗi 10 trận thua. Để cố gắng trở lại, FlyQuest sẽ chọn Colin “Kumo” Zhao làm người đi đường trên mới của họ.

FlyQuest không chỉ hoán đổi người đi đường trên mà còn thi đấu với đội hình hoàn chỉnh của Học viện trong tuần thứ 6 của giải đấu. Điều này sẽ đưa đội hình LCS vào Academy trong tuần này với hy vọng giúp cả đội tìm được chỗ đứng trước những đối thủ dễ thở hơn. Đội hình của Học viện FlyQuest đã có phong độ ổn định trong những tuần qua và bây giờ sẽ có cơ hội để chứng tỏ bản thân trên sân khấu lớn nhất Bắc Mỹ.

FlyQuest cho biết: “Kể từ hôm nay, Eric ‘Licorice’ Ritchie đã được chuyển sang đội Golden Guardians. “Đây là một quyết định chung của cả ba bên.”

Licorice sẽ gia nhập đội hình Golden Guardians cũng đã phải vật lộn để tìm chỗ đứng. Với thành tích 5-10 trong trận đấu này, Golden Guardians đang đứng cuối bảng xếp hạng LCS nhưng Licorice có thể thay đổi điều đó.

Licorice ban đầu được coi là một trong những triển vọng tốt nhất của Bắc Mỹ ở đường trên, nhưng đã sa sút rất nhiều kể từ khi rời Cloud9 vào năm ngoái. Kể từ đó, cầu thủ 23 tuổi không thể đạt phong độ như ý dù được đưa vào vị trí gồng gánh trên FlyQuest.

Licorice sẽ chơi trận đầu tiên với Golden Guardians vào thứ Sáu, ngày 9 tháng 7, chống lại 100 Thieves. FlyQuest sẽ đối đầu với Cloud9.

Đội hình FlyQuest LCS tuần 6 là gì?

Với việc đội Học viện đã được bổ sung vào tuần thứ 6 của Giải LCS Mùa Hè 2021, FlyQuest sẽ tìm cách hồi phục cuối cùng với một số tài năng đang khao khát trên Summoner’s Rift. Đội hình bao gồm nhiều quyền lực và một vài cái tên quen thuộc.

Đội hình FlyQuest LCS là:

  • Top – Colin “Kumo” Zhao
  • Jungle – Hoangan “Nxi” Dinh
  • Mid – Stephen “Triple” Li
  • Bot – Frank “Tomo” Lam
  • Support – David “Diamond” Bérubé

 

EVENTS