[LMHT] FC Schalke 04 kết thúc giải LEC cuối cùng ở vị trí cuối cùng

FC Schalke 04 kết thúc giải LEC cuối cùng ở vị trí cuối cùng

Schalke 04 Will Present League of Legends Squad in Front of Thousands of  Soccer Fans – The Esports Observer

Hôm nay đánh dấu sự kết thúc của một kỷ nguyên cho FC Schalke 04, với nhượng quyền thương mại chơi trận đấu cuối cùng trước khi có kế hoạch thoát khỏi trò chơi.

FC Schalke 04 đã chơi trận cuối cùng với không ai khác ngoài Fnatic nhưng cuối cùng lại để thua trong một trận đấu khó khăn. Với kết quả này, Schalke kết thúc cuộc chia tay ở vị trí thứ 10 với thành tích 3-15. Điều này tạo ra một ngã ba trong sự hiện diện của tổ chức trong Liên Minh Huyền Thoại với việc đội được thiết lập để chuyển nhượng quyền kinh doanh của mình cho Team BDS trong suốt mùa giải.

Trong trận đấu cuối cùng của Schalke với Fnatic, đội đã áp dụng một số lựa chọn mới hơn với Tiến sĩ Mundo ở rừng và Xayah ở đường dưới sau những đợt bổ trợ gần đây. Fnatic đã đáp trả bằng một lựa chọn tích cực Lucian ở đường giữa và Tristana để vượt qua Xayah.

Ngay lap tuc, hai doi tiep tuc gap nhau. Tuy nhiên, không phải Schalke mới là người dẫn trước, vì Fnatic đang dẫn trước với 5.000 vàng sau 15 phút. Mặc dù Schalke đã cố gắng đáp trả bằng cách dẫn trước rất nhiều ở đường trên, nhưng những người mang theo từ Fnatic đơn giản là quá nhiều để xử lý.

Schalke 04 rời LEC sau nhiều năm kết quả trái chiều
Trong suốt thời gian của FC Schalke 04 ở LEC và LCS Châu Âu, đội đã vào chung kết một lần duy nhất. Điều này đã trở lại trong Giải mùa hè LCS Châu Âu 2018, nơi Schalke đã bất ngờ lọt vào trận chung kết. Với những cầu thủ như Elias “Upset” Lipp và Kiss “Vizicsacsi” Tamás trong danh sách, đội đã để thua 3-1 trước Fnatic. Tổ chức chưa bao giờ tham dự một giải đấu quốc tế.

Kể từ trận chung kết đó, FC Schalke 04 có nhiều kết quả trái ngược nhau nhưng cuối cùng vẫn phải kết thúc hành trình trước đối thủ chính xác như khi đội đang ở đỉnh cao phong độ.

Để thay thế Schalke 04 ở LEC vào mùa giải tới, Đội BDS sẽ tham gia giải đấu và có khả năng sẽ đại tu đội hình.

 

Ai đã chơi cho Schalke 04 ở LEC?

Lần lặp lại gần nhất của Schalke 04 đầy tài năng dù trên sân Summoner’s Rift không có được phong độ. Trong khi đội đã có một số cầu thủ khá kinh nghiệm, tổ chức chủ yếu tập trung vào các tài năng trẻ về mặt lý thuyết sẽ ở lại với đội trong nhiều năm.

Đội hình của Schalke 04 LEC là:

  • Top – Sergen “Broken Blade” Çelik
  • Jungle – Thomas “Kirei” Yuen
  • Mid – Ilias “NUCLEARINT” Bizriken
  • Bot – Matúš “Neon” Jakubčík
  • Support – Dino “LIMIT” Tot

EVENTS