[LMHT] Fan mang Summoner’s Rift mùa đông trở lại với skin tùy chỉnh

Fan mang Summoner’s Rift mùa đông trở lại với skin tùy chỉnh

I really miss Winter Summoner's Rift : r/leagueoflegends

Summoner’s Rift nhận được bản cập nhật hình ảnh để phù hợp với các sự kiện trong trò chơi ngày càng trở nên phổ biến trong Liên Minh Huyền Thoại. Từ Arcane chèn trụ Hextech, đến biểu ngữ Clash và phù hiệu CKTG, Riot Games rõ ràng sẵn sàng thực hiện nhiều thay đổi nhỏ hơn cho rạn nứt. 4

Tuy nhiên, một bản phục hồi của Summoner’s Rift đã bị mất tích đáng chú ý trong một thời gian là Winter Rift nổi tiếng, một trò chơi lễ hội phủ đầy tuyết trắng trên đấu trường chiến đấu thông thường trong Liên Minh Huyền Thoại. Một người hâm mộ đã tận dụng tinh thần ngày lễ thiếu vắng của Riot và đã tạo ra một giao diện tùy chỉnh đầy đủ chức năng

Người sửa đổi và sáng tạo nội dung của Liên Minh Huyền Thoại TheKillerey đã nổi tiếng trong cộng đồng về việc tạo ra các giao diện tùy chỉnh cho các nhà vô địch và chính Summoner’s Rift. Mỗi năm, họ xuất bản một phiên bản mới và cải tiến của Winter Rift, tận dụng nỗi nhớ của người hâm mộ về sự thích ứng lạnh giá của bản đồ. Năm 2021 cũng không khác gì, với việc TheKillerey phát hành một video để làm nổi bật phiên bản mới nhất của Summoner’s Rift để có thêm một sự cổ vũ lành mạnh cho kỳ nghỉ.

Riot Games có cấm các skin tùy chỉnh như Winter Rift không?

Mặc dù Riot Games không thực sự chống lại họ, nhưng các giao diện tùy chỉnh có thể khiến người chơi bị cấm thông qua phần mềm chống gian lận.

Giao diện tùy chỉnh có một vị trí thú vị khi nói đến quan điểm của Riot Games và tính hợp pháp của chúng trong trò chơi. Riot không rõ ràng chống lại họ, nhưng những thay đổi gần đây đối với hệ thống chống gian lận của Liên Minh Huyền Thoại có tác dụng phụ là đôi khi phát hiện tướng tùy chỉnh và trang phục bản đồ là mã ngoại trong trò chơi và gắn cờ đó là phần mềm gian lận.

Bạn sẽ không bị cấm sử dụng skin một cách rõ ràng, nhưng Riot Games cũng không có khả năng giúp khôi phục bất kỳ tài khoản nào bị gắn cờ vì sử dụng các yếu tố trò chơi của bên thứ ba. Khi nói đến bộ sưu tập kỳ nghỉ tuyệt đẹp do người hâm mộ tạo ra này, sẽ an toàn hơn nhiều nếu bạn chiêm ngưỡng nó từ xa hơn là mạo hiểm với tài khoản của bạn bằng cách tải xuống và thiết lập nó.

Tuy nhiên, nhìn thấy Summoner’s Rift bị bao phủ bởi tuyết là một khoảnh khắc đầy hoài niệm, có lẽ sẽ có nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi tại sao Riot không đưa nó trở lại trong một năm nữa.

 

 

EVENTS