[LMHT] Evil Geniuses thay thế Deftly bằng Danny ở bot lane cho LCS Mùa Hè 2021

Evil Geniuses thay thế Deftly bằng Danny ở bot lane cho LCS Mùa Hè 2021

Evil Geniuses parts ways with Deftly, promotes Danny from EG Prodigies to  LCS among other changes - Inven Global

Evil Geniuses đang chuẩn bị cho LCS Mùa Hè 2021, điều này đã dẫn đến sự thay đổi ở đường dưới.

Trong một thông báo gần đây, Evil Geniuses đã tiết lộ rằng người đi bot lane Matthew “Deftly” Chen sẽ được thay thế bởi Kyle “Danny” Sakamaki, người đã chơi ở giải đấu gần đây trong đội nghiệp dư của Evil Genius. Do đó, người chơi đường dưới trẻ 17 tuổi có thể mong chờ lần đầu tiên được chia tay LCS chỉ sau một lần chia tay ở các giải đấu nghiệp dư.

Sự thay thế khiến Deftly không có một đội nào tham gia vào giải đấu tiếp theo, sau khi gia nhập Evil Geniuses vào tháng 1 năm 2020 cho đội học viện.

Danny, trước đây được gọi là Shiro, là một phần của Evil Geniuses Prodigies trong giải đấu gần đây, nơi đội đã kết thúc ở vị trí thứ năm chung trong Khu chứng minh LCS. Thi đấu với các đội nghiệp dư cũng như các đội Học viện, Danny đã chứng tỏ mình là một tài năng trẻ đầy triển vọng.

“Chúng tôi rất vui mừng khi thấy cả hai đội phát triển của chúng tôi đều lọt vào top sáu trong Proving Grounds,” Giám đốc thể thao điện tử của EG, Greg Kim cho biết. “Nhưng quan trọng hơn, chúng tôi đã thấy các cầu thủ của mình tiến bộ tốt trong quá trình trưởng thành. Bước vào Mùa hè, chúng tôi mong muốn tiếp tục phát triển với một số thay đổi trong danh sách của chúng tôi. ”

Evil Geniuses sẽ bước vào giải mùa hè sau khi đứng thứ 5 trong Cuộc đọ sức giữa mùa giải LCS năm 2021. Evil Geniuses đã bị TSM hạ gục trong một loạt trận khá bết bát, mặc dù đã thể hiện những trận đấu tuyệt vời trong suốt mùa giải. Điểm yếu lớn nhất của Evil Geniuses trong giải mùa xuân là sự thiếu nhất quán, điều mà một tài năng mới như Danny sẽ tìm cách cải thiện.

Với sự hướng dẫn đúng đắn dưới sự hướng dẫn của các cựu binh như hỗ trợ Lee “IgNar” Dong-geun và Jeong “Impact” Eon-young, Danny có thể đang ở đúng nơi để học hỏi và thích nghi với sân khấu lớn. Nếu Evil Geniuses thành công, Danny có thể trở thành một trong những ví dụ điển hình về việc đặt cược vào tài năng trong nước.

Với sự vắng mặt của Danny trong đội nghiệp dư, Evil Geniuses đã bổ sung người đi đường dưới Luke “TeamLuke” Wasikowski và hỗ trợ Daniel “SkyTech” Soetikno. SkyTech sẽ thay thế hỗ trợ cũ Lin “Mist” Zi-Lan trong Evil Geniuses Prodigies.

Danny sẽ ra mắt trên sân khấu LCS khi giải mùa hè khởi tranh vào ngày 4 tháng 6.

Evil Geniuses trong LoL là ai?

Evil Geniuses là một trong 10 đội tham dự LCS Bắc Mỹ. Evil Geniuses sở hữu một vị trí trong nhượng quyền thương mại và sẽ đưa những người chơi sau vào LCS Mùa Hè 2021.

Đội hình LCS của Evil Geniuses 2021:

  • TOP – Jeong “Impact” Eon-young
  • Đi rừng – Dennis “Svenskeren” Johnsen
  • Đường giữa – Daniele “Jiizuke” Mauro
  • Bot – Kyle “Danny” Sakamaki
  • Hỗ trợ – Lee “IgNar” Dong-geun