[LMHT] DWG KIA vs. MAD Lions: Words 2021 tỉ lệ thắng giữa 2 đội

DWG KIA vs. MAD Lions: Words 2021 tỉ lệ thắng giữa 2 đội

LoL Esports

Đã đến lúc tìm hiểu xem MAD Lions có thể tiếp tục duy trì giấc mơ Thế giới Châu Âu 2021 hay DWG KIA sẽ tiếp tục hành trình giành cúp vô địch trong trận tứ kết thứ ba của vòng loại trực tiếp.

Một trận đấu giữa Châu Âu và Hàn Quốc sắp diễn ra, nhưng lần này MAD Lions đã chiếm được vị trí mà những người như G2 Esports và Fnatic thường có mặt. Là đội duy nhất của LEC trong vòng loại trực tiếp, MAD Lions đã vượt qua vòng bảng và giờ sẽ phải đối mặt với đối thủ có khả năng khó khăn nhất ở tứ kết.

DWG KIA đứng đầu bảng A với thành tích 6-0 hoàn hảo, và do đó vẫn bất bại trong cuộc rượt đuổi để bảo vệ Summoner’s Cup. DWG KIA đứng đầu nhóm của mình trước Cloud9, với Rogue và FunPlus Phoenix không tiến lên được. Phong độ của nhà đương kim vô địch thế giới là tuyệt vời cho đến nay và cho thấy DWG KIA nên được coi là mục tiêu được yêu thích nhất ở thời điểm này.

Sau khi thua trận chung kết Mid-Season Invitational năm 2021 trước Royal Never Give Up, một số người bắt đầu suy đoán liệu kỷ nguyên DWG KIA đã kết thúc hay chưa. Kể từ đó, toàn đội đã chứng tỏ sự khác biệt với lối chơi phối hợp chặt chẽ và chắc chắn vốn đã dẫn dắt đội đến chiến thắng.

MAD Lions đã rời LEC với hai danh hiệu trong túi năm nay và đang dần bắt đầu thăng hoa sau tuần đầu tiên đầy bất ổn tại CKTG 2021. MAD Lions đã thể hiện trước Gen.G và LNG Esports rằng các tuyển thủ của họ vẫn rất mạnh mẽ về mặt tinh thần và có thể. xoay chuyển tình thế cuối trận nếu có cơ hội. Điều này sẽ rất quan trọng đối với DWG KIA, đội thường không thể đánh bại khi bị dẫn trước.

Để MAD Lions có cơ hội đối đầu với DWG KIA, đội sẽ cần cải thiện giai đoạn đầu trận so với vòng bảng. Mặc dù bị loại khỏi nhóm, MAD Lions đã phải vật lộn để theo kịp trong đầu trò chơi và phải dựa vào sự phối hợp cuối trận và các trận ra quân để mang về chiến thắng cho đội nhà.

Đây là một chiến lược có thể sẽ không hiệu quả với DWG KIA, vì không đội nào kết thúc trận đấu tốt hơn khi bị dẫn trước. DWG KIA là một đội có thể kết thúc trận đấu chỉ với một bùa lợi baron hoặc một giao tranh đồng đội có lợi. Điều này sẽ đặt MAD Lions lên đồng hồ và buộc đội hình phải tập trung và cố gắng đưa ra một số hành động gây hấn đầu trận của riêng mình.

Nếu người đi rừng Javier “Elyoya” Batalla có thể xuất hiện và làm nên chuyện ngay từ những phút đầu tiên, người hâm mộ có thể đang nhìn vào một loạt trận gần hơn tin.

MAD Lions có phải cửa dễ ăn

Chơi trên sàn giao dịch chứng khoán thể thao điện tử trên Fandex luôn thú vị, đặc biệt là với những trận playoff Căng thẳng của Thế giới. Đối với một trận đấu một chiều như trận đấu này giữa DWG KIA và MAD Lions, rõ ràng là sẽ không có nhiều thứ để kiếm được từ các cổ phiếu DWG KIA ngay cả khi đội giành chiến thắng.

Thay vào đó, có thể thu được một khoản lợi nhuận lớn nếu MAD Lions làm được điều dường như không thể và gây khó chịu trước người Hàn Quốc. Điều này có thể sẽ đi xuống như một trong những sự đảo lộn lớn nhất trong nhiều năm, buộc cổ phiếu MAD Lions tăng vọt. Đi vào bộ truyện, MAD Lions có cổ phiếu của mình trị giá 10,16 đô la, nhưng điều đó sẽ thay đổi nếu một sự cố xảy ra. Nhưng đây chỉ là lựa chọn cho những người thích kiếm lợi nhuận lớn.

Đội hình giữa DWG KIA vs. MAD Lions
Đội hình DWG KIA:

  • Top – Kim “Khan” Dong-ha
  • Jungle – Kim “Canyon” Geon-bu
  • Mid – Heo “ShowMaker” Su
  • Bot – Jang “Ghost” Yong-jun
  • Support – Cho “BeryL” Geon-hee

Đội hình MAD Lions

  • Top – İrfan “Armut” Tükek
  • Jungle – Javier “Elyoya” Batalla
  • Mid – Marek “Humanoid” Brázda
  • Bot – Matyáš “Carzzy” Orság
  • Support – Norman “Kaiser” Kaiser

DWG KIA dự kiến sẽ thống trị MAD Lions tại các kỳ CKTG

Đối với tỷ lệ cược, không có nhiều giá trị để đạt được bằng cách tin tưởng vào DWG KIA vì đội sẽ nhập cuộc với tư cách là một đội được yêu thích lớn. Mọi thứ đều hướng đến một chiến thắng cho DWG KIA trước MAD Lions, có nghĩa là tỷ lệ cược sẽ rất thấp cho bất kỳ cược DWG KIA nào. Nhìn vào tỷ lệ cược này, không ai mong đợi rằng MAD Lions sẽ thắng dù chỉ một trận đấu. Mặc dù DWG KIA rõ ràng là đội tốt hơn, nhưng MAD Lions thường có thể giao tranh với bất kỳ đối thủ nào. Nếu điều này xảy ra với DWG KIA, chúng tôi có thể xem xét một hoặc thậm chí có thể hai trận thắng cho người châu Âu, và điều đó có thể mang lại kết quả cho những người đặt cược.

Đặt cược cho DWG KIA trong trận đấu này sẽ đưa ra tỷ lệ cược ăn rất thấp là 1.09. Ở chiều ngược lại, MAD Lions đang có tỷ lệ cược cực cao là 6, nhưng đó sẽ là một lựa chọn mạo hiểm.

DWG KIA sẽ đấu với MAD Lions tại CKTG 2021 vào Chủ nhật, ngày 24 tháng 10. Tỷ lệ cược nổi bật được thu thập từ thời điểm viết bài.

EVENTS