[LMHT] Dự đoán trận đấu giữa Team SoloMid vs. Gen.G: LoL Worlds 2020

Dự đoán trận đấu giữa Team SoloMid vs. Gen.G: LoL Worlds 2020

Team SoloMid vs. Gen.G: LoL Worlds 2020 betting analysis

Team SoloMid sẽ gặp lại Gen.G trong ngày thứ hai của sự kiện chính của Giải vô địch thế giới 2020.

TSM đã bắt đầu sự kiện một cách sai lầm. Đại diện Bắc Mỹ đã thất thủ trước Fnatic trong trận ra quân tại CKTG và đang rất cần một chiến thắng. Gen.G ra mắt với một chiến thắng run rẩy trước LGD Gaming và không được mạnh mẽ như nhiều người mong đợi.

TSM vs. Gen.G tại CKTG 2020 là trận đấu khách quan

Mặc dù đến từ các khu vực khác nhau, TSM và Gen.G có phong cách chơi gần như giống hệt nhau. Cả hai đội đều có một người đi rừng cho phép người đi đường đơn lẻ và cả hai đều tập trung vào các mục tiêu trung lập. Đây không phải là những đội thích chiến đấu trừ khi có thứ gì đó trên bản đồ. Sự khác biệt chính là một người có thể thực hiện chiến lược này tốt hơn chiến lược kia.

Gen.G giỏi hơn trong việc thiết lập các màn chơi, đặc biệt là xung quanh rồng. Đội biết chính xác những điểm cần đặt tầm nhìn và cách chờ đợi thời điểm chính xác để tấn công. Gen.G luôn đảm bảo ưu tiên đường dưới và đường giữa trước khi đi rồng. Trong lượt chơi, mức độ ưu tiên của rồng đã giảm đáng kể nhưng điều đó đang thay đổi trong sự kiện chính.

Đối đầu với LGD, Gen.G đã hoàn thành Dragon Soul và giành lấy trò chơi ngay sau đó. Các đội có Dragon Soul có tỷ lệ thắng 100% trong sự kiện chính và đó có thể là điều kiện thắng chính cho cả Gen.G và TSM.

Gen.G đã đánh bại TSM tại CKTG 2020

Gen.G đã có một khởi đầu khó khăn tại CKTG, nhưng vẫn được coi là đội được đánh giá cao nhất khi giành vị trí nhất bảng C.

Trận đấu này sẽ không được quyết định bởi một người chơi, mà thay vào đó là nỗ lực tập thể của cả đội. TSM không nên bị loại hoàn toàn, vì đội Bắc Mỹ vẫn có thể tìm đường vào trận đấu với những quyết định đúng đắn. Tuy nhiên, ngôi vị được yêu thích của Gen.G vẫn xứng đáng.

EVENTS