[LMHT] Dự đoán trận bán kết lượt đi giữa JDG vs T1 Worlds 2022

Dự đoán trận bán kết lượt đi giữa JDG vs T1 Worlds 2022

Dự đoán CKTG 2022 vòng Tứ kết: JDG, T1, GEN, EDG liệu có chơi đúng với kỳ  vọng?

Một lần nữa đã đến lúc Pick’Ems tại CKTG 2022. Hiệp 1 đã kết thúc và bây giờ chúng ta biết ai sẽ là người thi đấu trong trận bán kết đầu tiên.

JDG và T1 sẽ gặp lại nhau trong giai đoạn tiếp theo của giải đấu, cho một trận đấu có thể quyết định nhà vô địch của CKTG 2022.

Màn trình diễn của JDG trước Rogue chính xác là những gì khán giả mong đợi ở nhà vô địch LPL. Sự kết hợp đáng sợ giữa người đi đường trên Bai “369” Jia-Hao và người đi rừng Seo “Kanavi” Jin-hyeok đã sớm thay đổi chuỗi trận và khiến Rogue không còn chỗ trống để thở. Lần duy nhất mà Rogue có vẻ chiếm thế thượng phong là ở ván ba khi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. JDG được biết đến với việc chơi với tốc độ chậm hơn và họ đã phải mất một vài cái chết để điều chỉnh lại trạng thái trò chơi. JDG khép lại loạt trận với tỷ số 3-0 sạch sẽ.

T1 đã có một màn trình diễn vượt trội trước RNG trong một loạt trận kết thúc sau ba ván đấu. T1 đã cho thấy rất nhiều kỷ luật và sự kiên nhẫn để giành lại quyền kiểm soát khi chơi từ phía sau. T1 đã biết được trận đấu tiếp theo sẽ như thế nào khi RNG quyết định chơi ở đường trên. RNG đã đầu tư phần lớn tài nguyên của mình vào đường trên, bỏ mặc phần còn lại của bản đồ. T1 đã hấp thụ áp lực và đã đến lúc đường dưới tỏa sáng. Lee “Gumayusi” Min-hyeong và Ryu “Keria” Min-seok đang đưa ra lập luận thuyết phục cho mình là bộ đôi đường dưới hay nhất tại CKTG 2022.

JDG vs T1 Pickem Worlds 2022

Mọi con mắt đều đổ dồn về đường trên cho trận đấu này. Tuy nhiên, yếu tố quyết định thực sự là đường dưới. Không có gì quá xa vời khi nghĩ rằng Choi “Zeus” Woo-je và Mun “Oner” Hyeon-jun có thể đối đầu với Kanavi và 369. Đó chắc chắn sẽ là một cuộc đấu giữa các lứa tuổi.

Thử thách thực sự dành cho Wang “Hope” Jie và Lou “Missing” Yun-Feng khi họ đối mặt với Gumayusi và Keria. Đường dưới của T1 ngày càng tự tin, năng nổ và chứng tỏ rằng họ không cần người đi rừng để cứu họ. Gumayusi và Keria thừa khả năng tiếp quản. Hope và Missing vẫn chưa được đưa vào thử nghiệm bởi những người hàng đầu như Gumayusi và Keria.

JDG tiếp tục là đội giành chiến thắng nhưng T1 có vẻ như họ có thể giành được điều này.

EVENTS