[LMHT] Dự đoán của LCS cho giải mùa xuân 2022

Dự đoán của LCS cho giải mùa xuân 2022

LMHT: Giải đấu LCS mùa hè 2021 đạt kỷ lục view thấp nhất lịch sử

Mỗi đội LCS đã xác nhận đội hình xuất phát của họ cho giải mùa xuân 2022 và giải đấu LCS Lock In. Đây được coi là một thời điểm thú vị cho Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ, vì vậy đây là dự đoán của chúng tôi về giải LCS sắp tới cho những đội hấp dẫn nhất.

Đội siêu cấp của Team Liquid đe dọa trật tự LCS
Dự đoán đầu tiên của chúng tôi về LCS liên quan đến đội siêu mới toanh của Team Liquid, với việc tổ chức này chi tiền để có được những tên tuổi lớn tương tự như chiến thuật của họ khi bắt đầu nhượng quyền. Søren “Bjergsen” Bjerg, người đi đường giữa trong nước thống trị nhất trong lịch sử Bắc Mỹ, đã giải nghệ và rời tổ chức lâu năm của mình, TSM. Các thành viên duy nhất còn lại trong lần lặp lại cuối cùng của Team Liquid là người đi rừng Lucas “Santorin” Larsen và nhà vô địch thế giới hỗ trợ Jo “CoreJJ” Yong-In.

Những sự bổ sung cuối cùng là Gabriel “Bwipo” Rau, đổi vị trí đi rừng cho Fnatic, và xạ thủ mang Steven “Hans Sama” Liv. Năm thành viên ở thời kỳ đỉnh cao này đã là những tuyển thủ hàng đầu trong vai trò của họ trong một khoảng thời gian dài đáng kể và đội này có tiềm năng đưa Team Liquid trở lại vị trí thống trị.

Chúng tôi dự đoán Team Liquid sẽ khởi đầu chậm hơn dự kiến, với việc người đi đường giữa của họ mới trở lại sân khấu, nhưng để trở thành một trong những đội mạnh nhất giải mùa xuân. Họ nên cạnh tranh với nhà đương kim vô địch 100 Thieves để giành danh hiệu ứng cử viên yêu thích của giải mùa xuân.

100 Thieves được thách thức bởi những người mới

Chiến thắng LCS đầu tiên của 100 Thieves là một thành tích to lớn đối với tổ chức, đánh bại Team Liquid trong trận chung kết LCS để mang về chiếc cúp đầu tiên của họ. 100 Thieves nổi bật với lối chơi xông xáo, không ngừng nghỉ khiến đối thủ phải bám sát.

Đội hình của 100 Thieves giống hệt như phần trước của họ, ngoại trừ người đàn ông thứ sáu được thêm vào danh sách. Milan “Tenacity” Oleksij là một người chơi đường trên hàng đầu sau khi đã tham gia Học viện và thi đấu nghiệp dư như vũ bão. Anh ấy đã ghi tên mình vào danh sách phát triển của 100 Thieves và cuối cùng đã giành được cơ hội chơi cùng với Kim “Ssumday” Chan-ho.

Cuộc đấu tranh của 100 Thieves tại CKTG đã làm nổi bật những điểm yếu mà các đội khác có thể khai thác ở giải mùa xuân, nhưng chúng tôi kỳ vọng họ sẽ trở lại thành một đội hai đội hàng đầu ở Bắc Mỹ. 100 Thieves là ứng cử viên yêu thích của chúng tôi để giành chiến thắng trong giải đấu LCS Lock In, nhưng họ không phải là không có đối thủ cạnh tranh.

Việc TSM xây dựng lại khiến cho việc dự đoán LCS trở nên khó khăn

Người khổng lồ Bắc Mỹ TSM đã hoàn toàn tái cấu trúc cách tiếp cận thu hút nhân tài bằng cách đưa về hai nhân tài LDL và một huấn luyện viên PCS. Đội hình của TSM thực sự có tiềm năng cao, nhưng không có yếu tố nào trong số đó đủ chứng minh để được xếp trước các đội khác vào đầu năm nay. Hành trình của TSM sẽ phải được chứng kiến ​​trong thực tế nhưng người hâm mộ vẫn có thể lạc quan.

TSM sẽ cần phải có khả năng gặp các đội hàng đầu khác và thử thách các màn kiểm tra kỹ năng mà các đội như Team Liquid và 100 Thieves chắc chắn sẽ sử dụng.

Xem bảng phân tích của chúng tôi về các thành viên mới nhất của TSM tại đây.

Nhà thờ LS của Cloud9 thách thức các dự đoán của LCS

Sau khi thông tin Nick “LS” deCesare sẽ là huấn luyện viên của Cloud9 bị rò rỉ, nhiều người hâm mộ đã vô cùng phấn khích. LS đã tự biến mình trở thành một trong những tiếng nói hàng đầu trong lĩnh vực chiến lược, lối chơi chuyên nghiệp và phát triển siêu trò chơi trong vài năm qua. Cloud9 đã đánh giá cao ý kiến của LS bằng cách thuê Max Waldo và các nhân viên khác cho năm trước của họ.

Đội hình mới của Cloud9 bao gồm một số người chơi mà người hâm mộ có thể không nhận ra. Kim “Berserker” Min-cheol là carry AD của Học viện T1 mà Cloud9 đã có được cùng với hỗ trợ Kim “Winsome” Dong-keon, và hỗ trợ OCE Jonah “Isles” Rosario. Đội hình của Cloud9 sẽ phải làm việc vì sức mạnh tổng hợp cần thiết để cạnh tranh với các đội hàng đầu nhưng họ chắc chắn có tiềm năng.

 

EVENTS