[LMHT] Doublelift nói rằng trận đấu loại trực tiếp trong vòng playoff LCS đã cứu rỗi sự nghiệp của anh ấy

Doublelift nói rằng trận đấu loại trực tiếp trong vòng playoff LCS đã cứu rỗi sự nghiệp của anh ấy

Doublelift says LCS playoff double elimination saved his career

Trận thua gần đây trước Golden Guardians đã khiến người đi đường dưới của Team SoloMid là Yiliang “Doublelift” Peng phản ánh về màn trình diễn của anh ấy và nhận thêm một cú sút nữa trong trận playoff LCS Mùa Hè 2020.

Các tuyển thủ và người hâm mộ TSM đã cảm thấy rất thất vọng sau trận thua thảm hại 0-3 trước Golden Guardians ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp mùa hè. TSM tiếp tục chuỗi trận với chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Dignitas, nhưng đội vẫn đang quay cuồng vì bất ngờ bị cuốn vào vòng mở màn của playoffs.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Travis Gafford, Doublelift đã nói về trận thua Golden Guardians và thừa nhận rằng anh đã chơi một trong những chuỗi trận tệ nhất trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Đường dưới là một điểm yếu của TSM vs Golden Guardians, với tổng cộng 16 dead trải đều trong 3 trận đấu.

“Tôi nghĩ rằng tôi đã giữ một phong độ khá cao trong suốt thời gian qua. Tôi nghĩ rằng tôi vừa chơi một trong những chuỗi trận tồi tệ nhất trong cuộc đời mình, ”Doublelift nói trong cuộc phỏng vấn.

Định dạng loại bỏ kép có tốt cho LCS không?

Trong khi TSM thua loạt trận playoff đầu tiên, thì đội vẫn có thể vượt qua nhánh dưới. Vòng bảng thấp hơn đã được thêm vào LCS Mùa Xuân 2020 và là mạng lưới an toàn cho các đội có một ngày tồi tệ. Kèo dưới cũng giúp các đội hạt giống cao nhất có thể lọt vào vòng chung kết nếu họ chơi tốt.

Doublelift đã đề cập trong cuộc phỏng vấn rằng thể thức loại trực tiếp hai lần có khả năng cứu vãn sự nghiệp của anh ấy, vì đội đã bị loại khỏi vòng playoff nếu họ thi đấu theo thể thức cũ playoff. Việc bị loại sớm như thế này ở vòng loại trực tiếp sẽ là một nỗi thất vọng lớn đối với một tổ chức TSM đã phải vật lộn để đạt được kết quả trong những năm gần đây.

Trong giải mùa hè, một tính năng mới khác đã được thêm vào thể thức playoffs. Bây giờ tám đội có thể đủ điều kiện cho vòng loại trực tiếp, chỉ còn hai đội bị loại. Sự thay đổi này đã nhận phải rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng vì đã thưởng cho một số đội tệ nhất giải đấu.

Sự thất vọng lớn nhất dường như là việc các hạt giống thứ bảy và thứ tám giờ sẽ có cơ hội ở vòng loại trực tiếp, mặc dù họ sẽ phải vượt qua tất cả các chặng đường dưới. Người hâm mộ đã phàn nàn rằng các đội giờ đã được khen thưởng dù họ đã trải qua các giải đấu thường xuyên với thành tích tệ hại.

Mặc dù Dignitas và 100 Thieves đã giành được suất vào playoffs, nhưng họ đã chứng tỏ mình không xứng đáng. Cả hai đội đều để thua đối thủ 0-3 khi không còn nhiều cơ hội chiến thắng. Vẫn chưa biết liệu Riot có tiếp tục với thể thức playoff LCS mới này hay không, nhưng kết quả gần đây vẫn còn nhiều điều đáng mong đợi.

Bất chấp thành tích ở vòng loại trực tiếp không ổn định, TSM vẫn được coi là ứng cử viên cho danh hiệu LCS và một suất tại Giải vô địch thế giới 2020.

EVENTS