[LMHT] Dòng skin Cafe Cutie mới cho Annie, Soraka, Gwen, hơn thế nữa

Dòng skin Cafe Cutie mới cho Annie, Soraka, Gwen, hơn thế nữa

Cafe Cutie Skins Bake Their Way Onto Summoners Rift

Riot đang mang lại những phong cách ngọt ngào nhất của mình với một dòng skin mới tươi sáng và sôi động với nhiều vị tướng khác nhau.

Dòng skin Cafe Cutie mới làm bật lên khái niệm về một quán cà phê tuyệt vời lên đến 11. Một số nhân vật nhận được dòng skin, bao gồm Annie, Gwen và Soraka, có ý nghĩa với chủ đề quán cà phê kỳ lạ. Những người khác, chẳng hạn như Vladimir, đưa ra một bước ngoặt thú vị cho một nhân vật tối hơn nhiều, mặc dù có hiệu ứng hỗn hợp.

Chủ đề skin phổ biến của skinline là màu hồng sáng, màu tím đậm và màu vàng nổi bật với màu trắng sứ. Sau các trang phục như Dragonmancer, dòng Ruined, v.v., chắc chắn đó là một bước ngoặt lạc quan hơn nhiều về mỹ phẩm dành cho các nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại.

Cafe Cutie Bard nói riêng đã nhận được lời khen ngợi về cách nó thực hiện hoàn hảo khái niệm các món ăn hoạt hình. Lấy cảm hứng rõ ràng từ bộ phim hoạt hình kinh điển Người đẹp và Quái vật của Disney, Bard tiếp thu một trong những cách giải thích vô lý hơn về bát đĩa sống. Các giao diện trông có thêm một mảng màu sau một chuỗi các vòng xoắn nghiệt ngã và đen tối trên các tướng. Đó chắc chắn không phải là dòng skin mà mọi người chơi Vladimir sẽ phải đắn đo để mua, nhưng hầu hết các skin mới đều quá dễ thương để không gây ảnh hưởng đến ít nhất một số người chơi.

Riot đã không làm chậm bộ máy cường điệu vào cuối năm nay, giữa vô số mỹ phẩm mới và các tùy chọn người chơi trên các trò chơi của mình, và giờ đây một số dòng skin mới được thêm vào như Cafe Cuties, người chơi Liên minh huyền thoại có rất nhiều lựa chọn ở phía trước của họ. Với vòng đời điển hình của bản vá PBE, Cafe Cuties có thể sẽ phát hành trực tuyến sau hai tuần nữa, sẽ xuất hiện trong thời gian diễn ra sự kiện Arcane.

 

EVENTS