[LMHT] Đoạn giới thiệu tiết lộ tướng LoL mới Void Empress Bel’Veth

Đoạn giới thiệu tiết lộ tướng LoL mới Void Empress Bel’Veth

League of Legends' Bel'Veth's Leaked Abilities: Here's the Void Empress'  Possible Gamestyle | Tech Times

Riot Games đang chính thức trải thảm đỏ cho vị tướng mới tiếp theo ra mắt game, Void Empress Bel’Veth.

Một cặp đoạn giới thiệu video đã được nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại tung ra, mang đến cho người hâm mộ hương vị chính thức đầu tiên của tướng LoL mới. Đoạn teaser hé lộ một nhân vật ba mắt ma quái đang thảo luận về ý định “làm lại” thế giới Runeterra của họ. Không chắc điều đó thực sự có nghĩa là gì, nhưng rõ ràng về mặt kinh điển, Bel’Veth có nghĩa là một vấn đề lớn.

Tướng đã được giới thiệu vào tháng 4 như một phần của bản cập nhật Lộ trình tướng. Bài đăng trên blog cung cấp thêm một chút bối cảnh cho nhân vật này là ai và họ ở đây để làm gì.

“Một cuộc giao tranh mới cho tất cả những người chơi đi rừng ngoài kia. Một Hoàng hậu mới để phục tùng… và bạn sẽ phục tùng. Những người sẵn lòng làm như vậy sẽ được khen thưởng bằng cách trở thành một phần của Biển Hoa Oải Hương ngày càng mở rộng, đập như sóng vào các công trình phòng thủ của kẻ thù. Hãy nhượng bộ Hoàng hậu của bạn và để cô ấy tiếp thu bản chất của bạn, vì vậy bạn có thể trở thành một phần của sự tiến hóa mới của Runeterra, ”bản cập nhật viết.

Tướng LoL mới Bel’Veth là người đi rừng tiếp theo của trò chơi

Lộ trình tướng lưu ý rằng tướng LoL mới có nghĩa là một người đi rừng. Mặc dù đó có thể là ý định của Riot đối với Bel’Veth, nhưng nhiều vị tướng khác trong Liên Minh Huyền Thoại đã được lên ý tưởng cho một vai trò duy nhất để kết thúc bởi những người chơi ở nơi khác.

Đoạn giới thiệu đoạn giới thiệu không cho phép người hâm mộ nhìn thấy đầy đủ Bel’Veth, nhưng họ dường như xác nhận một rò rỉ trước đó đã tiết lộ sự xuất hiện của cô ấy. Những người khai thác dữ liệu đã phát hiện ra một phiên bản được mô hình hóa đầy đủ của Bel’Veth trong các tệp trò chơi Liên minh Huyền thoại có tiết lộ mô hình trong trò chơi của cô ấy và bao gồm các đoạn thoại tương tự như giọng nói trong đoạn giới thiệu trước.

Bel’Veth có hai dạng. Thông thường, cô ấy trông giống như một nàng tiên cá ngoại trừ thay vì là nửa người nửa cá, cô ấy là nửa người và nửa cá đuối. Cô ấy hiện nguyên hình sau khi sử dụng chiêu cuối của mình. Hình dạng này trông giống như được bọc thép với khuôn mặt giống với nhân vật chính trong bộ phim Predator.

Bel’Veth có thể sẽ là trung tâm của một sự kiện mới xoay quanh cuộc xâm lược Runeterra của các tướng và các sinh vật của Void. Mong đợi sự kiện này sẽ đến vào mùa hè này.

EVENTS