[LMHT] Đoạn giới thiệu Arcane mới bị rò rỉ cho thấy khoảnh khắc thân thiện với Vi, Jinx

Đoạn giới thiệu Arcane mới bị rò rỉ cho thấy khoảnh khắc thân thiện với Vi, Jinx

LMHT: Phim hoạt hình Arcane dự kiến sẽ bị dời sang năm 2021 | esports |  Game | Thanh Niên

Loạt phim hoạt hình sắp tới cho Liên Minh Huyền Thoại đang đến gần và người hâm mộ đã có cái nhìn khác về những gì sắp xảy ra.

Trong một đoạn clip được đăng trên Weibo, người hâm mộ nhìn thấy cuộc trò chuyện giữa Jinx và Vi từ trước khi họ trở thành kẻ thù của nhau. Cuộc trò chuyện diễn ra trên sân thượng ở Piltover, Vi kể những câu chuyện thời thơ ấu cho em gái của cô, Jinx. Trong cuộc trò chuyện khá ngắn, Vi chỉ ra các đối tượng và địa điểm khác nhau xung quanh Piltover có ảnh hưởng đến cuộc sống của Vi.

New Arcane Footage from League Weibo from leagueoflegends

Cuối đoạn clip ân ái giữa hai chị em, Vi nói về việc họ sẽ gắn bó với nhau như thế nào và Jinx, trong clip này tên là Powder, mạnh mẽ hơn cô nghĩ. Vi kết thúc clip bằng cách nói rằng một ngày nào đó, Piltover sẽ tôn trọng hai chị em.

Theo thông tin hiện có, clip này có khả năng là một đoạn hồi tưởng hoặc một phần của tập đầu tiên giới thiệu về quá khứ của hai chị em. Các đoạn giới thiệu khác đã cho thấy Jinx và Vi trở thành kẻ thù của nhau, điều đó có thể trở thành một phần chính của câu chuyện. Cho đến nay, có vẻ như bộ phim sẽ đưa người xem đi qua toàn bộ câu chuyện của hai chị em, bắt đầu từ tuổi trẻ của họ và theo họ trên hành trình trở thành những nhân vật mà người hâm mộ quen thuộc.

Bộ phim sẽ phát sóng trên Netflix vào cuối năm nay. Không có ngày công chiếu chính xác nào được công bố nhưng nó được nhắm mục tiêu cho mùa thu năm nay.

League of Legends Arcane

Khi nào loạt phim hoạt hình Netflix LoL Arcane sẽ phát hành?

Mặc dù có rất nhiều thông tin và nhiều đoạn giới thiệu về Arcane, vẫn chưa biết ngày phát hành chính xác trên Netflix sẽ là bao nhiêu. Nhiều tháng trước, người ta đã hứa rằng Arcane sẽ phát hành trên Netflix vào mùa thu năm 2021 và điều này vẫn đang tiếp tục xảy ra. Chưa biết sẽ ra mắt vào tháng 9, 10, hay 11, nhưng bộ truyện sẽ sớm ra mắt. Khi Arcane giảm, dự kiến toàn bộ phần sẽ được phát hành cùng lúc, như Netflix thường làm với các bản phát hành mới của mình. Điều này có nghĩa là những người hâm mộ háo hức có thể sẽ có thể xem toàn bộ sự việc trong một lần ngồi.

 

EVENTS