[LMHT] Dendi và B8 xuống hạng từ giải hạng dưới của ESL CIS DPC League

Dendi và B8 xuống hạng từ giải hạng dưới của ESL CIS DPC League

Thử nghiệm của Danil “Dendi” Ishutin với một đội CIS-Nam Mỹ đã được chứng minh là một thất bại thảm hại.

B8 đã bị loại về mặt toán học khỏi giải hạng dưới của ESL One CIS Dota Pro Circuit League sau trận thua ngày 22 tháng 2 trước Winstrike Team. Hiện đội đang có thành tích 1-6, đảm bảo vị trí cuối cùng trong giải đấu. Với kết quả 1-6 này, B8 sẽ bị loại khỏi giải đấu ESL One CIS DPC mùa tới và buộc phải giành lại vị trí của mình thông qua các vòng loại mở.

Đội hình B8 bao gồm những người chơi sau:

  • Leonardo “RdO” Fernandes
  • Danil “Dendi” Ishutin
  • Diego “Sexyfat” Barini Santamaria
  • Sergey “[T]SA” Timchenko
  • Heitor “Duster” Pereira

Tỷ lệ thắng là B8 sẽ trở lại hoạt động sau ONE Esports Singapore Major với một đội hình được trang bị lại rất nhiều.

Dendi và B8 tiếp tục chật vật về doanh thu, kết quả kém

B8 đã đi theo một hướng đáng ngạc nhiên trước sự trở lại của Dota Pro Circuit. Mặc dù thường xung quanh mình với những người mới nổi từ khu vực CIS, Dendi đã bổ sung thêm ba thành viên cũ của đội Furia Esports 2020 bao gồm kỳ cựu Duster và người chơi hỗ trợ Enis “5up” Elfki, người đã chơi với B8 trong suốt năm 2020.

Đội hình hỗn hợp giữa CIS-Brazil Dota 2 là một đội duy nhất, nhưng đội nhanh chóng gặp khó khăn. Sau khi không đủ điều kiện cho giải hạng trên của giải đấu ESL One DPC, đội đã thua 5up vì lý do không rõ ràng và phải thi đấu với một người thay thế vào đầu mùa giải. Mặc dù B8 đã thành công trong trận đấu đầu tiên của mùa giải, đánh bại đồng đội cũ của Dendi là Natus Vincere, Gleb “Funn1k” Lipatnikov’s XactJlepbI, mọi thứ đã đi chệch hướng từ đó. B8 đã thua mọi trận đấu của mùa giải kể từ thời điểm đó, và bây giờ phải đối mặt với một sự rung chuyển lớn khác.

Mặc dù Dendi vẫn là một nhân vật được yêu mến trong Dota 2, sự tồn tại của B8 đã được xác định bởi khả năng chiến thắng của nó. Ban đầu, đội gặp khó khăn do sự kết hợp của sự thay đổi đội hình thường xuyên và sự cạnh tranh gay gắt, giành chiến thắng trong các sự kiện nhỏ hơn chỉ để tổ chức săn trộm người chơi. Điều này dẫn đến kỷ lục 24 trận thua của đội.

Giải hạng dưới dường như là một cơ hội để giải quyết cả sự bất ổn trong đội hình của B8 và sự áp đảo dai dẳng đã xác định những tháng đầu của đội. Thay vào đó, cả hai rắc rối đó vẫn còn. Người liên tục trong suốt những cuộc đấu tranh này là Dendi, và anh ấy thực sự đã chơi tương đối tốt ngay cả khi đội của anh ấy chìm nghỉm xung quanh anh ấy.

ONE Esports Singapore Major đánh dấu sự kết thúc của mùa giải và sau khi sự kiện trôi qua, B8 có khả năng sẽ trải qua quá trình khôi phục cứng với một đội hình mới được xây dựng xung quanh cựu binh.

EVENTS