[LMHT] Đây là ý nghĩa của việc Đại tu Nội dung Mythic đối với bạn

Đây là ý nghĩa của việc Đại tu Nội dung Mythic đối với bạn

Mythic Content Overhaul - 2022 Prestige Special Edition Comparisons -  YouTube

Đại tu Nội dung Mythic sắp diễn ra và đây là ý nghĩa đối với những người chơi Liên minh Huyền thoại với Điểm Uy tín và Đá quý chưa được sử dụng.

Đại tu nội dung Mythic sẽ bắt đầu với Liên minh huyền thoại trong bản vá tiếp theo và trải nghiệm mua lại mỹ phẩm của người hâm mộ sau đó sẽ rất khác. Từ việc chi tiêu Điểm Uy tín ngay lập tức đến những việc phải làm với Đá quý, đây là tất cả các mẹo hay nhất về cách tiếp cận bản cập nhật mỹ phẩm sắp tới.

Điểm Uy tín sẽ hết hạn trước khi Đại tu Nội dung Mythic

Điểm Uy tín, cách hiện tại để mua các phiên bản Uy tín của các trang phục khác trong các sự kiện định giờ, sẽ biến mất vĩnh viễn. Điểm Uy tín sẽ biến mất vĩnh viễn khỏi kho của người chơi vào ngày 24 tháng 3 năm 2022. Nếu bạn còn bất kỳ Điểm Uy tín nào, hãy tiêu chúng trước khi hết hạn để tránh mất phần thưởng tiềm năng miễn phí. Ngay cả khi bạn thiếu tổng số điểm cần thiết để nhận được trang phục Uy Tín, điểm vẫn có thể được đổi thành các túi phần thưởng sự kiện khác nhau, biểu tượng, chìa khóa Hextech và Tinh hoa cam dùng để chi tiêu cho các trang phục khác.

Đá quý sẽ được chuyển sang hệ thống mới. Trong hệ thống mới đó, Điểm Uy tín và Đá quý đều sẽ có chức năng đạt được bằng cùng một loại tiền tệ, Mythic Essence.

Mythic Essence sẽ tham gia Blue Essence và Orange Essence, được sử dụng để đổi lấy mỹ phẩm thông thường và đặc biệt trong trò chơi.

Hệ thống mới sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 3, một tuần sau thời hạn điểm Uy tín. Hệ thống mới này sẽ giúp cho việc thu thập nội dung Mythic nhất quán hơn và làm cho các loại tiền tệ có thể chi tiêu được trên các trang phục Mythic bị khóa bằng Đá quý trước đây. Về lý thuyết, điều này sẽ khiến cam kết về thời gian của người hâm mộ thường xuyên trở thành mỹ phẩm quý hiếm dành cho những nhà vô địch mà họ yêu thích nhất.

Riot Games cũng đã nói rằng trang phục Hextech sẽ không còn là tiêu chuẩn cho các nội dung Thần Thoại bên ngoài các lượt trận. Thay vào đó, một dòng skin Mythic theo chủ đề sẽ được phát triển mỗi năm cho một nhóm các nhà vô địch, với Ashen Knight sẽ mang lại những rung cảm cho Dark Souls vào năm 2022.

 

EVENTS