[LMHT] Đây là tất cả truyền thuyết về Warwick mà chúng ta biết sau chương trình ăn khách Arcane

Đây là tất cả truyền thuyết về Warwick mà chúng ta biết sau tivi show Arcane

ĐTCL: Bắt kịp meta cùng đội hình Warwick “chó điên” cực mạnh - Vik News

Những gì mà người chơi Liên minh huyền thoại Warwick nhận được trong một thời gian dài là mơ hồ và mơ hồ, nhưng giờ đây, nhiều truyền thuyết và bối cảnh của nhân vật đã được tiết lộ sau khi loạt phim hoạt hình nổi tiếng Arcane trên Netflix phát hành.

Dưới đây là bản tóm tắt về tất cả truyền thuyết Warwick mà chúng ta biết đến ngày nay và những gì người hâm mộ Warwick có thể mong đợi từ câu chuyện của anh ấy trong các diễn biến tiếp theo. Từ manh mối về danh tính của anh ấy cho đến tiết lộ lớn trong Arcane, đây là tất cả truyền thuyết Warwick mà bạn cần để nắm bắt.

Truyền thuyết về Warwick được tiết lộ bởi Arcane

Sau khi Warwick được làm lại vào năm 2017 từ một người sói thông thường thành một kẻ quái dị liên quan đến Chemtech rõ ràng đi lang thang trên đường phố Zaun, các manh mối mới đã được thêm vào cốt truyện mới của nhà vô địch. Các đường tương tác với các nhà vô địch khác đã được đưa vào trò chơi, làm cho có vẻ như Warwick đã biết cá nhân một số nhà vô địch từ Piltover và Zaun trước khi anh ta trở thành những người chơi quái thú biết anh ta như trong trò chơi. Vào thời điểm đó, truyền thuyết của Warwick chỉ đơn giản nói rằng anh ta là một kẻ bạo lực, người đã cố gắng sống một cuộc sống tốt đẹp hơn trước khi bị Singed biến thành một con quái vật.

Tương tác với Vi và Jinx có vẻ như Warwick đã biết cả hai đặc biệt, vì vậy người hâm mộ đang chú ý đến Warwick khi Arcane bắt đầu tiết lộ các nhân vật bao gồm của nó. Vander, cha nuôi của các cô gái, nhanh chóng trở thành một ứng cử viên rõ ràng cho danh tính bí mật của Warwick ở Arcane. Nếu bạn muốn xem tất cả manh mối bên trong Arcane cho thấy Vander là Warwick, hãy xem bài viết của chúng tôi về chủ đề này.

Phần cuối của Arcane xác nhận rằng Vander thực sự là Warwick bằng cách cho thấy anh ta treo cổ từ trần nhà của Singed trong một góc nghệ thuật mới mà trước đây đã mô tả sự sáng tạo của Warwick. Với sự góp mặt của Arcane, một số người hâm mộ đã rất buồn khi không được thấy Warwick xuất hiện chính thức lần đầu. Sau đoạn giới thiệu thông báo về Arcane Season 2 kết thúc bằng tiếng hú của Warwick và những nốt nhạc đầu tiên trong chủ đề của anh ấy, có vẻ như anh ấy sẽ đoàn tụ với các con gái nuôi của mình trong hình dạng mới và khủng khiếp hơn.

EVENTS