[LMHT] Đây là những tuyển thủ có thành tích tốt nhất trong các nhóm của CKTG 2020

Đây là những tuyển thủ có thành tích tốt nhất trong các nhóm của CKTG 2020

These are the best performing players in Worlds 2020's groups

Tất cả các đội tại sự kiện chính của Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại năm 2020 đã chơi ba trận đầu tiên. Nhưng những người chơi nào đã thống trị nhất cho đến nay?

Lượt trận đầu tiên của vòng bảng CKTG đã kết thúc và các đội đang bước vào những ngày cuối cùng, nơi tất cả bốn bảng sẽ được giải quyết. Một số cầu thủ đã bước ra khỏi trận đấu đầu tiên với sự tự tin, trong khi một số vẫn cần chứng tỏ bản thân.

Chúng tôi sẽ xem xét một số cầu thủ hoạt động tốt nhất cho đến nay, dựa trên số liệu thống kê.

Rekkles là hòn đá tảng cho Fnatic tại CKTG 2020

Fnatic nói chung đã chơi rất tuyệt vời cho đến nay tại CKTG, nhưng một người chơi nổi bật dựa trên các chỉ số của anh ấy, và đó là người đi đường dưới Martin “Rekkles” Larsson. Cựu binh người Thụy Điển đã thống trị đường cùng với Zdravets “Hylissang” Galabov, và nó đã được đền đáp xứng đáng.

Đội đặc biệt chiếm ưu thế ở đường dưới trước Gen.G, nơi họ đã hạ gục hoàn toàn ngôi sao ADC Park “Ruler” Jae-hyuk mặc dù được nhiều người coi là người đi đường dưới hay nhất giải đấu.

Rekkles đang có mức chênh lệch vàng cao nhất ở phút thứ 10 giữa tất cả người chơi trong sự kiện chính với +628 vàng. Chỉ số này cho biết Rekkles và Hylissang đã chiếm ưu thế như thế nào trong giai đoạn đầu trận đấu, và nó đã được đền đáp dưới dạng nhiều trận thắng.

ShowMaker đang thống trị ở đường giữa

Heo “ShowMaker” Su phải được nhắc đến như một trong những tuyển thủ có phong độ tốt nhất. Cùng với DAMWON Gaming, anh ấy đã không thể ngăn cản trong ba trận đầu tiên và chắc chắn được coi là một trong những ứng cử viên yêu thích để nâng cao Cúp Summoner.

ShowMaker hiện đang tự hào là chủ nhân của KDA tốt nhất giải đấu với con số khổng lồ 29. Xếp sau anh ấy là người đi rừng của Top Esports Hung “Karsa” Hao-Hsuan với 19, vì vậy ShowMaker vượt trội hơn tất cả mọi người ở khía cạnh đó.

Cho đến nay, tài năng đường giữa người Hàn Quốc cũng đã chơi 3 vị tướng khác nhau, tất cả đều thành công rực rỡ.

JackeyLove đang cố gắng hết sức để giành được chiếc cúp vô địch thế giới thứ hai

Người đi đường dưới của Top Esports Yu “JackeyLove” Wen-Bo là người chơi ấn tượng nhất trong đội hình toàn sao của anh ấy cho đến nay tại CKTG. Anh ấy thường không phải là cầu thủ hào nhoáng nhất, nhưng anh ấy luôn là người mang ổn định cho đội của mình.

JackeyLove đã chơi ba trò chơi của Senna và đã chơi cô ấy một cách hoàn hảo. Nhiều người đi đường dưới đã phải vật lộn để đưa Senna đến CKTG, nhưng JackeyLove không phải là một trong số họ.

Sát thương của anh ta gây ra mỗi phút là cao nhất trong số tất cả người chơi tại CKTG, với 751 sát thương. Phần ấn tượng nhất của điều này là Senna không được biết là có thể gây ra rất nhiều sát thương, nhưng trong tay của JackeyLove, điều đó không phải như vậy.

SofM sẽ mang Suning tại CKTG 2020

Người đi rừng Suning Lê “SofM” Duy rất vui khi được xem tại CKTG. Là tuyển thủ Việt Nam duy nhất tại giải đấu, SofM đã khiến khu vực của mình tự hào sau khi các đội VCS không thể tham dự do hạn chế đi lại.

Tài năng Việt Nam đã thể hiện lối chơi hổ báo trong rừng và đó là chìa khóa cho chiến thắng của Suning. SofM có chênh lệch CS lớn nhất ở phút thứ 10 với 22,3 CS, đồng thời xếp nhiều mắt nhất mỗi phút trong số tất cả những người đi rừng cùng với Kim “Clid” Tae-min của Gen.G.

Nếu SofM tiếp tục sự thống trị của mình ở vị trí đi rừng, Suning có thể sẽ tạo ra một cú hích bất ngờ tại giải đấu. Cho đến nay, họ đang đối đầu với LEC’s G2 Esports ở bảng A.

 

EVENTS