[LMHT] Đây là những gì đã xảy ra trong MrBeast vs. Ninja: The Ultimate Crown

Đây là những gì đã xảy ra trong MrBeast vs. Ninja: The Ultimate Crown

What Is Ultimate Crown? (MrBeast vs. Ninja) - YouTube

Jimmy “MrBeast” Donaldson đã thách đấu Tyler “Ninja” Blevins trong một trận đấu Liên minh huyền thoại ở Las Vegas và cộng đồng phát trực tuyến đã được thổi phồng kể từ khi Ninja đồng ý tham gia thi đấu. Hai biểu tượng phát trực tuyến đã bay đến HyperX Arena vào ngày 9 tháng 7 để giành được $ 150K. Nhưng ai là người chiến thắng?

Thử thách Liên minh huyền thoại là một giải đấu độc đáo ngoài thể thức nhất ba thông thường. Những người đã xem tại nhà có thể ảnh hưởng đến các trận đấu “trong thời gian thực” bằng cách gửi spam các biểu tượng tùy chỉnh trong cuộc trò chuyện trên Twitch. Các thành viên Twitch có thể tham gia quà tặng và giành giải thưởng. Người đầu tiên giành chiến thắng trong hai trò chơi sẽ được tuyên bố là người chiến thắng.

Các đội Liên minh huyền thoại của MrBeast và Ninja bao gồm Doublelift, Tyler1 và Voyboy

Khi thử thách lần đầu tiên được công bố, cộng đồng phát trực tuyến đã tò mò xem ai sẽ được chọn cho mỗi đội. MrBeast và Ninja đều là đội trưởng. Đây là đội của họ:

Team MrBeast Team Ninja
MrBeast Ninja
Emiru Doublelift
Mizkif Ludwig
Yassuo Sapnap
Voyboy Tyler1

Hai đội bao gồm sự kết hợp của cả những streamer nổi tiếng cũng như những tuyển thủ chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại đã nghỉ hưu. Cái tên được chứng nhận nhiều nhất là Yiliang “Doublelift” Peng của Team Ninja, người đã từng là một trong những cái tên hàng đầu của Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ trong 10 năm. Đội MrBeast đã có một chuyên gia của riêng mình trong Joedat “Voyboy” Esfahani.

MrBeast vs Ninja: Ai thắng trận đấu Liên Minh Huyền Thoại?

https://www.twitch.tv/videos/1527253489?tt_content=channel_name&tt_medium=embed

Dựa trên các đội cuối cùng, hầu hết mọi người đều tin rằng Team Ninja là đội được yêu thích nhất. Đội của Ninja đã từng có DoubleLift của Liên Minh Huyền Thoại và người phát trực tiếp LoL thành công Tyler “Tyler1” Steinkamp được coi là một cú đấm mạnh có một không hai.

Khi trận đấu bắt đầu, có vẻ như những dự đoán sắp trở thành sự thật. Ninja có máu đầu tiên trong ván đấu đầu tiên nhưng MrBeast không hề nản lòng và sau 33 phút, đội của anh ấy đã chiếm lấy bản đồ với thành tích 35-21 kill.

Trò chơi thứ hai chứng kiến đội của MrBeast tăng tốc độ và giành chiến thắng. Đội hình tự tin đã hạ gục đội dày dạn kinh nghiệm của Ninja trong vòng chưa đầy 25 phút để giành chiến thắng trong loạt trận 2-0. MrBeast đã mang về Vương miện tối thượng và giải thưởng 150.000 đô la.

Tuy nhiên, Ninja sẽ không lăn lộn. Người phát trực tiếp tự tin nói với MrBeast rằng anh ấy muốn chơi trò chơi thứ ba với giá 50.000 đô la, với một khoản tiền lớn sẽ được làm từ thiện. MrBeast đã đưa ra lời đề nghị và cả hai đội bắt đầu một ván đấu thứ ba căng thẳng.

Khoảng thời gian này, không thể ngăn cản phi hành đoàn của Ninja. Đội hiếu chiến nhanh chóng áp đảo MrBeast và các cầu thủ của anh ấy, kết thúc trận đấu ở phút thứ 20 sau khi có được một pha giết đồng đội đáng kinh ngạc. Đội của Ninja có 19 lần tiêu diệt được trong khi đội MrBeast chỉ có 9 lần.

Cuộc đọ sức hoành tráng đã thành công rực rỡ, với 200.000 đô la Mỹ đáng kinh ngạc sẽ được dùng làm từ thiện và một lượng lớn người xem theo dõi. Số lượng người xem đồng thời cao nhất chỉ dưới 100.000. Nhờ sự thành công của sự kiện, người hâm mộ có thể mong đợi nhiều cuộc so tài, đối đầu và so tài trong tương lai gần.

EVENTS