[LMHT] Đây là những đội vượt qua vòng loại MSI 2022

Đây là những đội vượt qua vòng loại MSI 2022

MSI 2022 sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc vào cuối tháng 4

Sự kiện Liên Minh Huyền Thoại quốc tế lớn đầu tiên sắp diễn ra. Khi Mid-Season Invitational 2022 tới Hàn Quốc vào tháng tới, người hâm mộ rất hào hứng khi thấy các đội Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu thế giới đụng độ nhau tại MSI 2022.

Có tổng cộng 11 đội sẽ chiến đấu cho chiếc cúp MSI ở cấp độ quốc tế cao nhất. Như mọi khi, người chiến thắng giải mùa xuân của mỗi khu vực sẽ được cử ra với tư cách đại diện. Điều này bao gồm LCK, LPL, LEC và LCS trong khi các khu vực nhỏ hơn thông thường sẽ tìm cách tạo nên sự thay đổi trên đấu trường quốc tế.

Với việc giải mùa xuân đã kết thúc ở các khu vực khác nhau trong những tuần này, danh sách đội cho MSI đang bắt đầu được xây dựng từng chút một. Chủ nhật, ngày 24 tháng 4, tất cả các đại diện sẽ được quyết định và sự kiện bắt đầu chỉ còn vài tuần nữa.

Trước khi MSI 2022 khởi tranh vào Thứ Ba, ngày 10 tháng 5, hãy cùng xem xét tất cả các đội sẽ tham gia. Danh sách sẽ được cập nhật khi các giải đấu khác nhau kết thúc vòng loại trực tiếp mùa xuân.

Tất cả các đội tham dự MSI 2022

MSI năm nay sẽ có sự tham gia của tổng cộng 11 khu vực khác nhau. Mỗi khu vực sẽ có một đại diện duy nhất, điều đó có nghĩa là áp lực rất lớn đối với mỗi người tham gia để làm tốt. Các mục yêu thích rõ ràng cho tiêu đề sẽ là bốn khu vực chính, nhưng với khả năng các khu vực nhỏ hơn có thể mang lại bất ngờ lớn.

China (LPL)

 • Decided on April 24

Europe (LEC)

 • G2 Esports

Korea (LCK)

 • T1

North America (LCS)

 • Decided on April 24

TW / HK / MO / SEA (PCS)

 • Decided on April 27

Vietnam (VCS)

 • Decided on April 24

Latin America (LLA)

 • Decided on April 16

Turkey (TCL)

 • Istanbul Wildcats

Brazil (CBLOL)

 • Decided on April 23

Japan (LJL)

 • DetonatioN FocusMe

Oceania (LCO)

 • 0RDER

Định dạng và ngày tháng cho MSI 2022 là gì?

Thể thức tại MSI năm nay sẽ khác một chút. Bởi vì giải đấu sẽ chỉ có 11 người tham gia, Riot đã đưa ra quyết định chỉ có ba nhóm trong giai đoạn đầu của giải đấu. Bảng A sẽ có ba đội trong khi bảng B và C sẽ có bốn đội.

Các đội sẽ được bốc thăm chia nhóm dựa trên việc xếp hạt giống và thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm đôi. Tất cả các trận đấu sẽ là trận đấu hay nhất, khiến mọi trận đấu trở nên vô cùng quan trọng. Cuối cùng, hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ bước tiếp vào giai đoạn 2. Cũng giống như giải đấu MSI trước, có cơ hội lớn là cần có những người bẻ kèo để quyết định các đội lọt vào vòng hai.

Trong giai đoạn 2, còn được gọi là giai đoạn Rumble, sáu đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt đôi theo thể thức nhất của một đội. Từ đây, chỉ bốn đội xuất sắc nhất sẽ được đi tiếp vào vòng loại trực tiếp, bao gồm một bảng đấu loại trực tiếp. Như mọi khi, vòng loại trực tiếp sẽ là trận đấu giữa 5 trận.

Hành trình giành cúp MSI 2022 và phần thưởng lớn nhất trị giá 250.000 đô la bắt đầu vào Thứ Ba, ngày 10 tháng 5. Giải đấu sẽ diễn ra trong gần ba tuần, với trận chung kết lớn vào Chủ nhật, ngày 29 tháng Năm.