[LMHT] Đây là cách xây dựng và chơi Smite Janna ở đường trên

Đây là cách xây dựng và chơi Smite Janna ở đường trên

How did Smite Janna Top reach a nearly 60% win rate? - Not A Gamer

Smite Janna ở đường trên đang chiếm lĩnh Liên Minh Huyền Thoại, thậm chí còn lấn sân sang thi đấu chuyên nghiệp. Giờ đây, người chơi đang cố gắng tìm ra cách kết hợp chiến lược mới nhất này vào các trò chơi xếp hạng đơn của riêng họ.

Bạn xây dựng và chơi Smite Janna đường trên như thế nào, và tại sao chiến thuật vô lý này lại hoạt động? Chiến lược mới hoàn toàn là việc lạm dụng hệ thống tiền thưởng mục tiêu mới của Liên minh huyền thoại và không giống như chiến lược nào khác mà trò chơi đã thấy.

Cách chơi Smite Janna đường trên

Để sử dụng Smite Janna đường trên, trước tiên bạn phải hiểu hệ thống tiền thưởng mục tiêu trong Liên Minh Huyền Thoại.

Khi các thành viên của đội đối phương đạt được các chỉ số nhất định về lợi thế vàng, trang trại và kinh nghiệm, vàng thêm sẽ được cấp cho đội theo dõi bằng vàng khi họ chiếm các mục tiêu bao gồm quái vật và trụ trung lập. Chiến lược này đánh lừa trò chơi để nghĩ rằng đội của bạn đang ở phía sau hơn so với thực tế bằng cách giả mạo sự thâm hụt vàng ở đường trên.

Vấn đề trọng tâm là Janna đi chơi ở đường trên với một vật phẩm hỗ trợ cho đến cấp ba. Khi Janna đã học được tất cả các kỹ năng cơ bản của mình, cô ấy sẽ bỏ đường hoàn toàn. Tham gia với người đi rừng của bạn để xâm nhập rừng của đối phương, đi lang thang đến các đường đồng minh để quấy rối kẻ thù và thường dành thời gian của bạn để giúp đỡ đồng đội trên toàn bản đồ. Trong khi bạn tránh xa việc tích lũy kinh nghiệm và kiếm vàng, đối thủ đường trên của bạn sẽ nhanh chóng bắt đầu tích lũy cả tiền thưởng cá nhân và sẽ đẩy nhanh số tiền thưởng mục tiêu mà đội của bạn có thể hưởng lợi từ việc kiếm tiền.

Điểm mấu chốt của ý tưởng là để đồng minh của bạn kiếm thêm số vàng đó bằng cách có thêm toàn bộ tướng ở phía dưới bản đồ hoặc hỗ trợ người đi rừng. Tốc độ di chuyển của Janna giúp ích cho việc xoay chuyển này và cô ấy nhặt được các vật phẩm hỗ trợ điển hình trên đường đi. Khi bạn gặp nhau để giao tranh đồng đội, bạn hy vọng sẽ tạo ra lợi thế dẫn đầu cho người đi đường giữa và người mang AD của mình đủ mạnh để vượt qua lợi thế dẫn đầu của người đi đường trên đối phương tích lũy được từ việc farm ở một làn đường không bị kiểm soát.

Chiến lược này hiệu quả đến mức nó thậm chí còn được thể hiện trong thi đấu chuyên nghiệp, được FlyQuest thử nghiệm tại LCS để giành chiến thắng.

Hãy mong đợi một số phản ứng dữ dội đối với chiến lược bất thường nếu bạn có nên thử nó trong xếp hạng đơn mà đồng đội của bạn không biết bạn đang làm gì. Janna Smite trong chiến thuật đường trên dự kiến ​​sẽ sớm bị loại khỏi trò chơi, nhưng hiện tại đây là một cách tuyệt vời để khiến kẻ thù của bạn mất cảnh giác.