[LMHT] DAMWON Gaming’s Flame tuyên bố giải nghệ LoL chuyên nghiệp

DAMWON Gaming’s Flame tuyên bố giải nghệ LoL chuyên nghiệp

DAMWON Gaming's Flame announces retirement from pro LoL

Một huyền thoại khác đã tuyên bố giải nghệ trước mùa giải 2021.

Lần này là cựu tuyển thủ đường trên của FlyQuest và DAMWON Gaming, Lee “Flame” Ho-jong, người đã treo chuột và bàn phím sau tám năm thi đấu chuyên nghiệp. Nó đã được chính Flame thông báo trên luồng cá nhân của anh ấy gần đây, nơi anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2021.

Flame bắt đầu sự nghiệp của mình trên Azubu Blaze vào năm 2012 trước khi đội trở thành CJ Entus Blaze. Năm 2014, Flame chuyển đến LPL để chơi cho LGD Gaming, nơi anh đã giành chức vô địch LPL Mùa Hè 2015. Sau đó, Flame sẽ trở lại Hàn Quốc thêm một mùa giải nữa trước khi rời đi để chơi ở một khu vực khác.

Điểm đến tiếp theo của Flame là LCS, nơi khiến anh ấy trở thành một trong số ít những tuyển thủ chơi ở ba khu vực lớn khác nhau. Flame ban đầu gia nhập Immortals để thi đấu cho tổ chức ở mùa giải 2017, sau đó là FlyQuest cho mùa giải 2018. Kết quả tốt nhất của anh ấy ở LCS là về nhì với Immortals ở LCS Mùa Hè 2017.

Bất chấp sự nghiệp dài và ấn tượng của mình, Flame chỉ mới hai lần tham dự CKTG và chưa bao giờ gây được tiếng vang lớn trên đấu trường quốc tế. Flame đã kết thúc sự nghiệp của mình với tư cách là cầu thủ dự bị cho nhà vô địch thế giới mới đăng quang DAMWON Gaming, nhưng chỉ được chơi hai trận trong suốt mùa hè. Flame cũng không thi đấu tại Giải vô địch thế giới, nhưng đã giúp đỡ đội hậu trường bằng tất cả kiến thức và kinh nghiệm trò chơi của mình.

Flame có thể sẽ bắt đầu sự nghiệp mới với tư cách là một streamer. Không rõ liệu Flame có trở lại với tư cách huấn luyện viên sau này như một số cựu binh khác của LoL đã từng làm hay không.

Flame đóng vai trò gì trong LoL?

Flame là người đi đường trên trong cả sự nghiệp của mình và luôn được biết đến với khả năng thống trị đường và lượng tướng lớn. Anh ấy từng được coi là một trong những người đi đường trên xuất sắc nhất thế giới và đã chơi cho một số đội hay nhất trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy đã kết thúc sự nghiệp dự bị của mình ở DAMWON Gaming, người đã giành chức vô địch Thế giới năm 2020.

Flame là ai?

Flame Horizon là khi người chơi có 100 lính tiêu diệt trở lên chống lại đối thủ cùng làn của họ. Thuật ngữ này được đưa ra sau khi Flame thống trị đối thủ của mình ở đường và xoay sở để farm hơn 100 lính. Kể từ đó, nó được gọi là “Chân trời ngọn lửa” để vinh danh Ngọn lửa.

EVENTS