[LMHT] Cloud9 tiến đến vòng loại trực tiếp CKTG 2021, FPX và Rogue bị loại

Cloud9 tiến đến vòng loại trực tiếp CKTG 2021, FPX và Rogue bị loại

UPDATED 12/4] Cloud9 signs Mithy, finalizes LCS, Academy, Amateur rosters &  staff for 2021 - Inven Global

Vòng đấu bảng đầy ấn tượng của Cloud9 ở vòng bảng CKTG 2021 sẽ chứng kiến đội tiến vào vòng loại trực tiếp và đưa Rogue và FunPlus Phoenix về nhà

Sau khi mở đầu vòng bảng với ba trận thua liên tiếp ở bảng đấu khó khăn nhất tại giải đấu, hạt giống số ba của Bắc Mỹ đã có một bước tiến lớn vào ngày thi đấu cuối cùng của họ. Trái với tất cả các nhận định, nhóm đã quản lý để làm như vậy.

Cloud9 đã bắt đầu ngày mới một cách đáng kể với những chiến thắng liên tiếp trước LEC’s Rogue và FunPlus Phoenix của LPL. Màn trình diễn của FunPlus Phoenix đặc biệt gây sốc, vì đội đang bị áp đảo mặc dù đã nhập cuộc với tư cách là một trong những ứng cử viên được yêu thích để giành chức vô địch.

Các kết quả khác trong ngày đã đưa Cloud9 vào vị trí có thể tiến lên với chiến thắng trước Damwon Kia. Mặc dù đã có một cuộc chiến ấn tượng chống lại các chủ sở hữu danh hiệu hiện tại, C9 cuối cùng vẫn thất bại trong trận thua kéo dài 39 phút, thiết lập một thế trận ba bên cùng với Rogue và FPX.

Bị loại với tư cách là đội có nhiều chiến thắng nhanh nhất, Cloud9 tạm biệt trận đấu vòng loại trong khi hai đội LEC và LPL đối đầu trước. Rogue đã hạ gục FunPlus Phoenix kém hiệu quả, hạ gục nhà vô địch năm 2019 và thiết lập một cuộc đọ sức với Cloud9 để xác định đội thứ hai tiến vào vòng loại trực tiếp.

Trận đấu hấp dẫn chứng kiến ​​động lực liên tục xoay chuyển, không bên nào có vẻ sẵn sàng hoặc có thể chốt lại.

Cloud9 đã có thể nhận được nhiều bùa rồng hơn trong suốt trò chơi và linh hồn cuối cùng ở địa ngục của họ có thể được coi là bước ngoặt cuối cùng của trận đấu. Với những vị tướng như Wukong, Lee Sin, LeBlanc và Miss Fortune, lượng sát thương cộng thêm trong giao tranh tổng có tác động rất lớn và giúp Cloud9 chiến thắng.

Tuy nhiên, đó là Rogue, người đã kích hoạt màn chơi kết thúc trò chơi với chiêu cuối Ryze từ Emil “Larssen” Larsson, người đã cố gắng đưa phe của mình vào vị trí để thách thức con rồng trưởng thành vô cùng quan trọng. Thật không may, chờ đợi họ ở đầu bên kia của Realm Warp là Alistar của Philippe “Vulcan” Laflamme, người có thể ngay lập tức hạ gục đội, bắt đầu một cuộc giao tranh một chiều khiến Cloud9 kiếm được một cú ace, lao xuống đường giữa , và làm bùng nổ mối quan hệ của Rogue để đi tiếp trong giải đấu.

Do đó, Cloud9 giờ đây đã tiến vào vòng tứ kết của giải đấu lần thứ sáu trong lịch sử của họ và sẽ đối mặt với một đội hạt giống số một đang vươn lên vị trí thứ hai trong bảng của họ. Đối thủ của họ hiện chưa được xác định, với tất cả các nhóm còn lại vẫn sẽ được quyết định trong những ngày tới trước khi lễ bốc thăm loại trực tiếp diễn ra.

Perkz chứng tỏ giá trị của mình với Cloud9 tại CKTG 2021

Mặc dù đã cho đi một vài cái chết đáng ngờ, nhưng LeBlanc của Luka “Perkz” Perković là một cái gai liên tục đối với đội Rogue trong loạt tiebreaker của họ và là một phần không thể thiếu trong chiến thắng của đội. Tay vợt người Croatia đã làm im lặng những nghi ngờ đã đặt câu hỏi về động thái trị giá 11 triệu đô la đưa anh ta chuyển từ G2 Esports sang Cloud9.

Các câu hỏi vẫn đặt ra về việc liệu anh ấy có xứng đáng với số tiền mà Cloud9 đã trả cho anh ấy hay không và liệu anh ấy có còn động lực tại LCS hay không, nhưng giờ đây những người hùng CKTG 2021 của anh ấy sẽ còn phải đi một chặng đường dài để trả lời chúng. Người đi đường dưới trước đây đã thể hiện khả năng gánh hàng loạt một tay của mình ở cấp độ này, đặc biệt là chiến thắng 3-2 trước G2 Esports trước RNG được yêu thích nhất tại CKTG 2018.

Cloud9 đơn giản là không thể được tính vào bất kỳ loạt trận nào sắp tới với nhân tố X của anh ấy trong danh sách.

EVENTS