[LMHT] Cloud9 thua FPX tại CKTG trong cuộc đua với Perkz một cách kì quặc

Cloud9 thua FPX tại CKTG trong cuộc đua với Perkz một cách kì quặc

Cloud9 were lucky to advance past the play-in stage at Worlds - Dot Esports

Nhà vô địch thế giới 2019 FunPlus Phonix đã có chiến thắng đầu tiên tại CKTG 2021 bằng cách hạ gục Cloud9 của Bắc Mỹ theo kiểu đặc biệt.

Một khởi đầu yên tĩnh của trò chơi chỉ có một số mạng hạ gục trong giai đoạn mở màn trước khi một cuộc giao tranh tại Rift Herald giúp đội LCS dẫn trước một chút. Điều này kéo dài đến giữa trận khi Cloud9 tiếp tục thực hiện những pha đi lang thang quyết định để loại bỏ những người chơi FPX trong nhiều trường hợp.

Sau khi FPX cố gắng ngăn chặn và cầm máu, nỗ lực ăn baron kéo dài 27 phút của đội đã nhanh chóng bị Cloud9 ngăn cản khi những người chiến thắng LCS Giữa mùa Showdown gục xuống đối thủ của họ để quét sạch chúng khỏi mục tiêu và lấy buff cho bản thân. Kể từ lúc này, tình thế bắt đầu thay đổi khi người đi đường giữa Luka “Perkz” Perković của Cloud9 liên tục bị bắt khi cố gắng tách ra đẩy đường bên và bỏ cuộc liên tiếp bốn cái chết không hồi kết.

Cloud9 khởi đầu khó khăn tại CKTG 2021

Đó là phần chơi kết thúc trò chơi là khía cạnh khó hiểu nhất trong sự thay đổi đột ngột về hiệu suất của Perkz, khi chứng kiến ​​cựu chiến binh người Croatia cố gắng một cửa sau một mình trong khi FunPlus Phoenix tấn công căn cứ của chính mình với những tay sai được trao quyền lực cho nam tước.

Không có gì đáng ngạc nhiên, FPX đã chiến thắng cuộc đua cơ sở một cách dễ dàng và làm tiêu tan hy vọng của C9 về một chiến thắng khó chịu. Khả năng kiểm soát trận đấu ở giai đoạn đầu của Cloud9 thực sự mạnh đến mức kết thúc trận đấu với 2.000 vàng mặc dù đang ở thế thua.

Kết quả cuối cùng, cũng như thất bại, chắc chắn là một đòn giáng mạnh vào các tuyển thủ của Cloud9 vào thời điểm mà cả đội cần phải có phong độ hoàn hảo nhất. Cú ném thảm hại không nhất thiết là một yếu tố khiến Cloud9 tiếp nối điều này, thua Damwon Kia.

Bây giờ là 2-0 để bắt đầu hành trình của mình ở vòng bảng, Cloud9 đang ở một vị trí mà họ cần phải giành chiến thắng một cách hiệu quả để có cơ hội tiến lên. Đội đã có khả năng bước vào mỗi trận đấu của mình với tư cách là một đội dưới cơ lớn, và đội đã biện minh một cách hiệu quả cho điều đó.

EVENTS