[LMHT] Cloud9 Perkz nói Kassadin không bao giờ có thể cân bằng trong LoL

Cloud9 Perkz nói Kassadin không bao giờ có thể cân bằng trong LoL

San bằng kỷ lục của Faker, Perkz chính thức làm nên lịch sử với Cloud9

Người đi đường giữa của Cloud9 Luka “Perkz” Perković gần đây đã giải thích lý do tại sao anh ấy không nghĩ Kassadin sẽ có thể cân bằng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Trong một buổi phát trực tiếp gần đây, Perkz đã nói về tình trạng của Kassadin và lý do tại sao Riot Games khó có thể cân bằng vị tướng này. Ngôi sao đi đường giữa giải thích rằng Kassadin đã thi đấu tệ hại trong nhiều năm trong khi hoàn toàn ngược lại ở xếp hạng đơn, khiến anh ta trở thành một vị tướng không cân bằng về tổng thể. Theo Perkz, Kassadin có “thiết kế nhân vật xấu” và nên được làm lại.

Kassadin là một tướng đã xuất hiện từ năm 2009 và là một trong những tướng đầu tiên được thêm vào trò chơi. Bất chấp tuổi tác của mình, Kassadin vẫn là một trong những pháp sư độc nhất trong trò chơi vì không có tướng nào giống anh ta. Kassadin được cho là tướng có quy mô mạnh nhất trong trò chơi, với sức mạnh tăng vọt đáng sợ khi đạt cấp độ 16 và có thể nâng cấp chiêu cuối Riftwalk của mình lần thứ ba.

Điều này đã khiến Kassadin trở thành một vị tướng gây tranh cãi và Perkz có thể không đơn độc với ý kiến này về Kassadin. Trong thi đấu đối kháng, Kassadin hiếm khi được coi là những tuyển thủ chuyên nghiệp thường có thể hạ gục anh ta. Cho Kassadin đi đường khó khăn sẽ khiến sức mạnh của anh ta chậm lại và hy vọng vô hiệu hóa anh ta trước cấp độ 16.

Trong xếp hạng đơn thì hoàn toàn ngược lại. Nếu không bị tắt trong giai đoạn đầu, Kassadin sẽ có thể tiếp quản trận đấu và lăn cầu tuyết ngoài tầm kiểm soát. Theo Perkz, Kassadin đã là “OP trong xếp hạng đơn mãi mãi” và kết quả là sẽ không bao giờ bị cân bằng.

Với hơn 10 năm trong game, Riot đã thực hiện nhiều thay đổi đối với Kassadin nhưng anh ta vẫn là một vị tướng khó đối phó với hầu hết người chơi. Vẫn chưa rõ liệu bản làm lại cho Kassadin có được thực hiện hay không, nhưng rất khó xảy ra.

Cloud9 2021

Tại sao Perkz lại đến C9?

Sau khi chơi cho G2 Esports được vài năm, Perkz đã bất ngờ chuyển đến Cloud9 sau khi mùa giải 2020 kết thúc. Lý do chính cho việc hoán đổi Perkz được cho là anh ta muốn quay trở lại đường giữa, điều không thể thực hiện được ở G2 với Rasmus “Caps” Winther thế chỗ. Cuối cùng, điều này có nghĩa là Perkz phải chọn một con đường sự nghiệp khác và gia nhập Cloud9 trong một trong những cuộc hoán đổi đội hình lớn nhất cho đến nay.

Cloud9 có thể tạo ra thế giới không?

Sau khi bỏ lỡ giải vô địch thế giới 2020, Cloud9 trở lại để báo thù vào năm 2021. Sau khi thống trị LCS Mùa Xuân 2020, Cloud9 được kỳ vọng sẽ dễ dàng vô địch CKTG nhưng cuối cùng lại thất bại ở giải mùa hè. Với Perkz trong danh sách vào năm 2021, Cloud9 đã giành được một chiếc cúp vô địch mùa xuân khác và có vẻ như một đội chắc chắn sẽ vô địch Thế giới 2021 vào cuối năm nay.

 

 

EVENTS