[LMHT] Client của Liên minh huyền thoại tiếp tục đầy lỗi

Client của Liên minh huyền thoại tiếp tục đầy lỗi

The League of Legends client continues to be full of bugs

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại có xu hướng bất đồng về nhiều thứ, nhưng giữa những người chơi thường có một thỏa thuận chung rằng client chứa quá nhiều lỗi.

Cilent của LoL đã trở thành tâm điểm trong nhiều năm, với rất nhiều người chơi phàn nàn về đủ loại lỗi. Một số lỗi khá vô hại, trong khi những lỗi khác lại khiến người chơi mất game và thậm chí là xếp hạng. Các lỗi mới đôi khi xuất hiện trong các bản vá và những lỗi khác đã tồn tại trong trò chơi trong nhiều năm mà không được sửa.

Riot giải quyết các vấn đề và lỗi của khách hàng

Tình trạng của khách hàng may mắn đã được Riot Games giải quyết, họ thừa nhận rằng có rất nhiều cải tiến cần được thực hiện. Riot đã bắt đầu “chiến dịch dọn dẹp máy khách” với mục tiêu dọn dẹp lỗi trong máy khách để người chơi không bị ảnh hưởng bởi chúng hàng ngày.

Mặc dù Riot đã cải thiện Cilent theo báo cáo của họ, nhưng dường như vẫn chưa đủ. Người chơi vẫn gặp phải lỗi ảnh hưởng đến họ trong lựa chọn tướng xếp hạng, cửa hàng, trong hàng đợi và ở các phần khác của khách hàng.

Một số lỗi được thể hiện trong một video gần đây trên YouTube bắt đầu thịnh hành. Đoạn video cho thấy một cách hoàn hảo cách khách hàng có thể hành động trong một ngày tồi tệ và còn một chặng đường dài đối với chiến dịch khách hàng của Riot.

Những lỗi nghiêm trọng nhất thường xảy ra trong quá trình chọn tướng, nơi người chơi có thể bị mắc kẹt ở một vị trí mà họ không thể khóa hoặc cấm một tướng. Cũng có những trường hợp người chơi không thể lưu rune hoặc thay đổi phép triệu hồi, điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của trò chơi.

Các lỗi buộc người chơi chơi trò chơi ở thế bất lợi hoặc cố tình né trò chơi. Nếu những lỗi này xảy ra trong các trò chơi xếp hạng, nó có thể ảnh hưởng đến thứ hạng của người chơi.

Riot sẽ tiếp tục làm việc để cải thiện client, nhưng vẫn chưa biết khi nào người chơi sẽ thấy những cải thiện thực sự đối với một số lỗi lớn nhất.

 

EVENTS