[LMHT] Chương trình hài hước về Liên minh huyền thoại ‘Player’ do Paramount công bố

Chương trình hài hước về Liên minh huyền thoại ‘Player’ do Paramount công bố

League of Legends Players Ask For New Stats To Show Support Help -  MMOExaminer

Một bộ phim sitcom có chủ đề về thể thao điện tử Liên minh huyền thoại có tựa đề “Player” đã được thông báo phát hành trong năm nay trên Paramount +.

Chương trình sẽ theo chân một đội thể thao điện tử hư cấu, Fugitive Esports, khi họ theo đuổi chiếc cúp trong một giải đấu lớn. Chương trình sẽ được viết bởi một nhóm bao gồm những người có kinh nghiệm thể thao điện tử và thậm chí có sự tham gia của một số Player trong quá khứ.

Paramount công bố chương trình hài Liên minh huyền thoại

Chương trình được công bố vào ngày 1 tháng 2 và được cho là đã được phát triển trong vài năm. Chương trình có ý nghĩa là một loạt phim theo phong cách giả tưởng kể về những thử thách và gian khổ của một đội LCS hư cấu đang cố gắng giành chiến thắng tất cả. Một số chương trình dựa trên thể thao điện tử của Liên minh huyền thoại đã được công bố, với một chương trình khác dựa trên hành trình của Rick Fox, chủ sở hữu cũ của Echo Fox để tham gia vào thể thao điện tử.

Chương trình đã được thông báo trên Twitter với một bức ảnh về đội hình hư cấu của đội thể thao điện tử Fugitive. Người hâm mộ ngay lập tức nhận thấy hai điều. Có một số gương mặt quen thuộc và bàn phím của người đi đường giữa là điều đáng chú ý.

Người hâm mộ nhanh chóng chọn Noh “Arrow” Dong-hyeon và Jung “Youngbin” Young-bin lần lượt là người đi đường trên và hỗ trợ của đội, giả sử đội hình theo thứ tự thông thường của một buổi chụp hình thể thao điện tử. Với những nhà văn như Kiên Lâm của LCS và các cựu tuyển thủ chuyên nghiệp, bộ truyện hứa hẹn có thể làm sáng tỏ một số khía cạnh kỳ lạ hơn của nền thể thao điện tử LoL.

Chắc chắn có những câu chuyện từ bối cảnh chuyên nghiệp của Liên minh huyền thoại đi theo hướng kỳ lạ hơn là hư cấu và kiến ​​thức nội bộ về hệ sinh thái có nghĩa là các nhà biên kịch có khả năng đưa ra một số cốt truyện quen thuộc. Một phần của thông báo thu hút sự chú ý của người hâm mộ là bàn phím của người đi đường giữa. Một sự quái dị tuyệt đối từ đầu những năm 2000, nó là chủ đề của nhiều trò đùa từ người hâm mộ.

Player sẽ ra mắt vào cuối năm nay trên dịch vụ phát trực tuyến của Paramount.

EVENTS