[LMHT] Chi tiết về dòng skin 2020 DAMWON Gaming World Champion

Chi tiết về dòng skin 2020 DAMWON Gaming World Champion

Nhóm trang phục vô địch CKTG 2020 dành cho DAMWON Gaming chính thức lộ diện  | ONE Esports - Lãnh Địa của Esports

Các trang phục của Giải vô địch thế giới DAMWON Gaming 2020 cuối cùng đã được tiết lộ và họ đang muốn trở thành một kẻ mạnh hơn.

Sau nhiều tháng chờ đợi, giờ đây người hâm mộ đã có cái nhìn đầu tiên về giao diện của DAMWON Gaming. Các trang phục này được thưởng cho DAMWON Gaming khi giành chức vô địch Thế giới năm 2020. Theo truyền thống, tất cả năm người chơi chiến thắng được chọn một tướng mà họ muốn có skin. Năm nay, những nhà vô địch được chọn là những nhà vô địch có chữ ký từ những người chơi DAMWON Gaming và sẽ được trình bày với chủ đề xanh lam mượt mà.

Năm nhà vô địch sẽ nhận được mỹ phẩm trong Giải vô địch thế giới 2020 là Kennen, Nidalee, Twisted Fate, Jhin và Leona. Tất cả những nhà vô địch này đều có tác động đáng kể đến chiến thắng thống trị của DAMWON Gaming tại CKTG và đều là những nhà vô địch có thể chơi ở meta hiện tại.

Đáng chú ý nhất là cựu tuyển thủ đường trên của DAMWON, Jang “Nuguri” Ha-gwon, người đã chọn Kennen cho làn da của mình sau khi thực hiện những pha chơi lớn tại CKTG với vị tướng chính xác đó. Hơn nữa, Nuguri đã muốn có một bộ da gấu trúc phù hợp với tên trong trò chơi của mình và giờ điều đó sẽ trở thành hiện thực.

Nuguri là tuyển thủ duy nhất của đội DAMWON 2020 không thi đấu dưới màu áo DWG KIA vào năm 2021. Nuguri đã chọn chuyển đến LPL và chơi cho FunPlus Phoenix, đội hiện đang thi đấu ở vòng loại trực tiếp LPL Mùa Xuân 2021. Phần còn lại của đội DAMWON vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ tại LCK, hiện đang tìm cách thống trị vòng loại trực tiếp LCK Mùa Xuân 2021 sau một vòng đấu thường xuyên mạnh mẽ.

Sau khi nhìn thấy tiết lộ đầu tiên của năm trang phục, người hâm mộ sẽ mong đợi nhiều thông tin hơn trong tương lai gần.

Trang phục của Giải vô địch thế giới 2020 là gì?
Trang phục của Giải vô địch thế giới 2020 bao gồm một nhà vô địch cho mỗi người chơi DAMWON Gaming từ đội hình CKTG. Mỗi người chơi chọn một nhà vô địch mà họ đã sử dụng tại giải vô địch. Đây là năm giao diện.

  • Jang “Nuguri” Ha-gwon – Kennen
  • Kim “Canyon” Geon-bu – Nidalee
  • Heo “ShowMaker” Su – Twisted Fate
  • Jang “Ghost” Yong-jun – Jhin
  • Cho “BeryL” Geon-hee – Leona

Khi nào các trang phục của Giải vô địch thế giới 2020 được phát hành?
Hiện vẫn chưa rõ bản phát hành chính xác cho các trang phục của Giải vô địch thế giới 2020, nhưng người hâm mộ nên mong đợi chúng sẽ sớm ra mắt. Trước khi các giao diện có thể được phát hành trên các máy chủ trực tiếp, chúng phải được thử nghiệm trên Môi trường Beta Công khai (PBE) trong ít nhất hai tuần.