[LMHT] Caedrel trở lại Excel với tư cách là người sáng tạo nội dung, không phải là huấn luyện viên

Caedrel trở lại Excel với tư cách là người sáng tạo nội dung, không phải là huấn luyện viên

LoL: Tùy chọn khám phá Excel Jungler Caedrel trước năm 2021

Marc “Caedrel” Lamont, cựu tuyển thủ LEC và là cựu tuyển thủ chuyên nghiệp, đã gia nhập lại tổ chức Excel cũ của mình với tư cách là người sáng tạo nội dung.

Động thái này đã được Excel thông báo trên Twitter, mang lại tính cách phổ biến trên tàu sau khi anh ấy từng chơi ở LEC cho tổ chức. Caedrel vẫn nhận được rất nhiều câu chuyện cười về việc không thể vượt qua vòng loại trực tiếp với Excel, và tổ chức đã chấp nhận meme với thông báo.

Excel và Caedrel tái hợp

Người đi đường giữa và người đi rừng cũ của LEC đã chuyển sang sáng tạo nội dung và xuất hiện trên chương trình phát sóng của LEC sau thời gian thi đấu chuyên nghiệp. Anh ấy nhanh chóng trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong danh sách nhân tài của LEC. Anh ấy có cả kiến ​​thức trò chơi tuyệt vời cũng như khả năng chuyển những suy nghĩ cấp cao đó thành tình cảm mà những người chơi ít kinh nghiệm có thể hiểu được.

Những điều này đã khiến anh ấy trở thành một tài sản lớn cho chương trình phát sóng chuyên nghiệp của Riot Games ở chi nhánh Châu Âu. Thành công của anh ấy được đón nhận nồng nhiệt đến nỗi anh ấy đã được trao giải Nhà phân tích của năm tại chương trình Esports Awards hàng năm. Trong suốt mùa giải năm 2022, thậm chí còn có tin đồn về việc anh ấy được khai thác để làm huấn luyện viên cho siêu đội Vitality được xây dựng xung quanh Barney “Alphari” Morris và Luka “Perkz” Perkovic. Nhưng động thái mới nhất này dường như khẳng định thêm rằng Caedrel sẽ không sớm trở thành huấn luyện viên, dù cho Vitality, Excel hay một đội LEC khác.

Tài năng của Caedrel rõ ràng là có nhu cầu cao và không có gì ngạc nhiên khi thấy một tổ chức thể thao điện tử quyết định rằng nội dung của anh ấy đáng được quảng bá và tán thành. Trong video công bố đối thủ của mình, Excel đã chọc cười một số khoảnh khắc thi đấu kém nổi bật của Caedrel trong thời gian anh ấy chơi cho Excel trong các giải đấu hàng đầu châu Âu. Video có sự xuất hiện của danh sách LEC của Excel, tất cả đều thể hiện giấc mơ hoang dã về Caedrel trong đó anh trở lại LEC.

Trong phần cuối của video, Caedrel quyết định rằng anh ấy tốt hơn hết là không nên cố gắng thi đấu chuyên nghiệp nữa ngay khi Excel tiếp cận. Caedrel sẽ tiếp tục các buổi đồng phát và sáng tạo nội dung Twitch phổ biến của mình dưới biểu ngữ Excel đồng thời xuất hiện trên các chương trình phát sóng trực tiếp của LEC.

EVENTS