[LMHT] Cách xóa tài khoản Riot trong League of Legends và Valorant

Cách xóa tài khoản Riot trong League of Legends và Valorant

Cách tạo tài khoản và tải LOL PBE, DTCL PBE từng bước đơn giản nhất

Nói lời tạm biệt với tài khoản Valorant hoặc League of Legends chỉ cần một vài cú nhấp chuột trên trang web Riot.

Để xóa tài khoản Riot cho League of Legends, Valorant hoặc bất kỳ trò chơi nào khác của Riot, hãy truy cập trang hỗ trợ của Riot trên trang web chính thức. Từ đó, điều hướng đến phần xóa tài khoản. Đăng nhập vào tài khoản của bạn, sau đó điền vào biểu mẫu trong khi kiểm tra kỹ xem thông tin có chính xác không. Gửi thông tin sẽ bắt đầu quá trình xóa tài khoản Riot.

Sau khi bạn gửi yêu cầu xóa, Riot Games sẽ giữ tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của bạn trong 30 ngày. Trong thời gian đó, chủ sở hữu có thể hủy yêu cầu xóa của họ thông qua trang web. Nếu 30 ngày trôi qua mà không có sự can thiệp nào như vậy, tài khoản LoL được liên kết sẽ bị xóa và không còn hoạt động.

Tại sao mọi người lại xóa tài khoản Riot của họ?

Hủy tài khoản Riot có vẻ là một động thái vô nghĩa đối với một số game thủ, nhưng có rất nhiều lý do xác đáng để xóa tài khoản Riot.

Một lý do có thể xảy ra là người chơi có thể có nhiều tài khoản mà họ không muốn tiếp tục hoạt động. Các tài khoản cũ đôi khi bị người bán chiếm đoạt tài khoản và bán cho những người chơi khác. Bằng cách xóa các tài khoản cũ hơn, người chơi có thể ngăn chặn thông tin liên quan đến tài khoản đó lọt vào tay kẻ xấu.

Một lưu ý đáng tiếc hơn, một số game thủ có thể nhận ra rằng họ đang nghiện League of Legends hoặc Valorant và xem xóa tài khoản là một giải pháp tiềm năng. Đối với những người chơi này, Riot cung cấp khả năng xóa tài khoản. Bất kể lý do là gì, tất cả người chơi phải đợi cùng một khoảng thời gian 30 ngày trước khi tài khoản Riot của họ bị xóa.