[LMHT] Cách hoạt động của Ultra Rapid Bingo trong tốc chiến

Cách hoạt động của Ultra Rapid Bingo trong tốc chiến

Wild Rift Ultra Rapid Bingo Event: Board Missions and Rewards

Chế độ chơi tốc độ cao Ultra Rapid Fire(URF) mang tính biểu tượng của Liên Minh Huyền Thoại đã được đưa vào Tốc chiến để các game thủ di động chơi thử. Cùng với đó, một minigame hoàn toàn mới có tên là Ultra Rapid Bingo, phần thưởng cho người chơi khi hoàn thành một số nhiệm vụ tùy thuộc vào hướng của thẻ bingo của họ. Điền vào một đường thẳng của bốn ô sẽ dẫn đến một thẻ được hoàn thành.

Ultra Rapid Bingo là gì?

Ultra Rapid Bingo đúng như âm thanh của nó, một phiên bản của Bingo nhằm mục đích cho Ultra Rapid Fire đến với Tốc chiến. Ultra Rapid Bingo đã ra mắt vào đầu tháng này và sẽ hoạt động cho đến ngày 30 tháng 12. Ngay khi URF biến mất, sự kiện Ultra Rapid Bingo cũng vậy.

Mỗi người chơi sẽ được giao một thẻ Bingo được lắp ráp ngẫu nhiên có chứa 16 biểu tượng tương ứng với một số loại nhiệm vụ mà người chơi có thể hoàn thành. Người chơi có thể hoàn thành nhiều hơn một thẻ Ultra Rapid Bingo và người chơi sẽ nhận được phần thưởng cho mỗi thẻ đầy đủ mà họ hoàn thành. Mỗi ô sẽ hiển thị các yêu cầu của nó nếu bạn chạm vào ô đó trong giao diện Ultra Rapid Bingo.

Có sáu biểu tượng cho biết các yêu cầu khác nhau để hoàn thành ô đó của bảng Bingo. Các thanh kiếm chéo cho biết nhiệm vụ liên quan đến tướng so với tướng, từ gây sát thương cho đến che chắn cho đồng minh. Tháp đề cập đến việc lấy các mục tiêu, tiền xu yêu cầu vàng kiếm được và mũ bảo hiểm bị hạn chế để chơi một số nhà vô địch hoặc hạng tướng nhất định. Chiến tích liên quan đến kết quả sau trò chơi và ngôi sao lấp đầy phần còn lại của các nhiệm vụ khác nhau không được phân loại dễ dàng.

Nếu một số nhiệm vụ có vẻ quá khó để hoàn thành, đừng lo lắng. Có một nhiệm vụ Golden Spatula sẽ giúp bạn vượt qua các thẻ Bingo của mình một cách dễ dàng. Đối với mỗi hai trò chơi được ghép từ bao gồm Ultra Rapid Fire, bạn sẽ nhận được một Chiếc thìa vàng. Mỗi Thìa Vàng có thể được sử dụng để tự động hoàn thành bất kỳ ô nào đã cho trên thẻ Bingo Ultra Rapid hiện tại của bạn. Một người chơi chỉ có thể có tối đa ba Công thức Vàng cùng một lúc, vì vậy hãy đảm bảo sử dụng chúng khi bạn nhận được.