[LMHT] Các vật phẩm tank nhận được buff trong LoL patch 11.2, Galeforce bị giảm sức mạnh

Các vật phẩm tank nhận được buff trong LoL patch 11.2, Galeforce bị giảm sức mạnh

Tank items to receive buff in LoL patch 11.2, Galeforce nerfed

Bản update thứ hai của năm 2021 đang nhanh chóng đến gần và để khởi động, giám đốc thiết kế lối chơi LoL, Mark “Scuffy” Yetter đã phát hành một bản xem trước mới của bản vá.

Vì người hâm mộ đã quen với việc bây giờ, bản vá 11.2 sẽ tập trung hỗn hợp vào việc cân bằng tất cả các vật phẩm mới của trò chơi và thực hiện các thay đổi cho các nhà vô địch của nó. Hiện tại, Riot chưa cung cấp nhiều thông tin về những thay đổi cụ thể cho các vị tướng, nhưng thông tin chi tiết về một số vật phẩm đã bị loại bỏ. Trọng tâm chính của Riot sẽ là tăng cường các tùy chọn vật phẩm tăng bên ngoài Sunfire Aegis phổ biến.

Các vật phẩm tank được buff trong bản LoL 11.2

Turbo Chemtank

 • Giá 3200 >> 2800 vàng
 • Đã điều chỉnh chi phí vàng của vật phẩm đường dẫn
 • Khả năng Haste 15 >> 20
 • Kháng phép 50 >> 25
 • Nội tại Mythic 5% độ bền và kháng làm chậm >> 5 kỹ năng vội vàng

Các vật phẩm tank được buff trong bản LoL 11.2

Turbo Chemtank

 • Giá 3200 >> 2800 vàng
 • Đã điều chỉnh chi phí vàng của vật phẩm đường dẫn
 • Khả năng Haste 15 >> 20
 • Kháng phép 50 >> 25
 • Nội tại Mythic 5% độ bền và kháng làm chậm >> 5 kỹ năng vội vàng

Ngay sau khi bản vá lỗi tiền mùa giải lớn ra mắt trở lại vào năm 2020, vật phẩm Sunfire Aegis Mythic đã trở thành mục tiêu dành cho tất cả các tướng chống tăng. Chỉ riêng vật phẩm này đã ngay lập tức tăng tỷ lệ thắng của tướng tank và khiến các tay thiện xạ và sát thủ rất khó làm bất cứ điều gì trong trò chơi. Kể từ đó, Riot đã điều chỉnh vật phẩm nhiều lần đến mức tank một lần nữa không còn được ưa chuộng.

Để thay đổi điều này, Riot đang tìm cách tăng sức mạnh cho các vật phẩm chống chịu khác và cung cấp các cách lên đồ linh hoạt hơn khi chơi các vị tướng như Amumu, Malphite, Cho’Gath và những vị tướng khác. Cả Turbo Chemtank và Frostfire Gauntlet sẽ có rất nhiều thay đổi, cả về tổng chi phí và tất cả các chỉ số liên quan đến nó. Những vật phẩm này sẽ được tăng sức mạnh xung quanh và có thể sẽ là những lựa chọn khả thi hơn khi bản 11.2 ra mắt.

Galeforce, Hextech Rocketbelt và nhiều thứ khác bị giảm sức mạnh trong bản 11.2

Items nerfed

 • Galeforce
 • Hextech Rocketbelt
 • Imperial Mandate

Mặc dù Riot sẽ tăng cường một số lượng vật phẩm tốt trong bản 11.2, nhưng cũng có một số vật phẩm đơn giản là quá mạnh vào thời điểm hiện tại. Đặc biệt, Galeforce đã trở thành một món đồ ưa thích của nhiều thiện xạ và giờ sẽ được điều chỉnh. Galeforce bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải với tư cách là một trong những vật phẩm Mythic yếu nhất cho vai trò thiện xạ, nhưng đã dần leo lên trong hầu hết các bản dựng.

Galeforce là một mặt hàng độc đáo cung cấp một dấu gạch ngang hoạt động mà không thể tìm thấy ở nơi khác. Dấu gạch ngang đã trở nên rất quan trọng đối với nhiều tay thiện xạ trong các bản vá gần đây, vừa để tự lột xác trong hàng đợi solo và thực hiện các pha chơi tấn công mà không thể thực hiện được nếu không có nó.

Các đợt giảm sức mạnh cụ thể cho Galeforce vẫn chưa được công bố, nhưng nó hy vọng sẽ cho phép các vật phẩm khác được xem xét ở vị trí đường dưới. Để bổ sung cho đợt giảm sức mạnh này, Riot cũng sẽ xem xét việc giảm bớt Hextech Rocketbelt và Imperial Mandate.

Tiến sĩ Mundo và Shaco được tăng sức mạnh cho bản 11.2

Dr. Mundo

Riot đã đưa ra tổng cộng chín vị tướng được nâng cấp trong bản cập nhật sắp tới. Các chi tiết cụ thể vẫn chưa được biết, nhưng một số nhà vô địch thú vị có thể được tìm thấy trong danh sách. Tiến sĩ Mundo sẽ nhận được một số sự chú ý trước khi làm lại của mình, trong khi gã hề trong rừng, Shaco, cũng sẽ được chú ý.

Để thêm phần thú vị, Riot sẽ tìm cách tăng sức mạnh cho một vài xạ thủ hiện đang kém cỏi. Vai trò thiện xạ nhìn chung đã thiếu trong giai đoạn tiền mùa giải, chỉ có một số tướng khả thi vào thời điểm này. Đối với bản 11.2, Caitlyn, Varus và Senna sẽ được hỗ trợ một số điểm và có thể trở thành những lựa chọn mạnh mẽ trong meta một lần nữa.

Nằm trong danh sách bị nerf là ​​Aatrox, Olaf, Darius, Nunu & Willump, Maokai và Akali. Hầu hết những vị tướng này chủ yếu dựa vào khả năng hồi máu, đó là điều mà Riot đã phải vật lộn để cân bằng thời gian gần đây.

Khi nào thì bản vá LoL 11.2 ra mắt?

Bản vá 11.2 của LoL được thiết lập để tung ra các máy chủ trực tiếp vào ngày 21 tháng 1. Đây sẽ là bản vá thứ hai của năm 2021 và Riot sẽ tiếp tục cân bằng những thay đổi lớn trước mùa giải càng nhiều càng tốt. Bản vá 11.2 cũng sẽ là nơi phát hành nhà vô địch mới nhất Viego. Anh ấy có thể sẽ tham gia trò chơi một vài ngày sau khi bản vá được phát hành.

EVENTS