[LMHT] Các phép bổ trợ cho Yasuo và Yone giúp tăng sức mạnh cho các tướng đi mid của LoL

Các phép bổ trợ cho Yasuo và Yone giúp tăng sức mạnh cho các tướng đi mid của LoL

LMHT: Riot Games giới thiệu đợt tăng sức mạnh cho Yone và Yasuo

Hai trong số những người đi đường đơn bị ghét nhất của Liên Minh Huyền Thoại đang được tăng sức mạnh trong phiên bản tiếp theo, với cả Yasuo và Yone đều muốn được tăng thêm sức mạnh.

Bản xem trước bản vá 12.2 đã được các nhà thiết kế của Riot Games công bố trên Twitter trước khi cập nhật cân bằng vào tuần tới. Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất là việc tăng sức mạnh cho cả Yasuo và Yone, sau khi những đòn tấn công chí mạng được cho là đã bị tụt lại phía sau. Người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại dường như không đồng ý, với nhiều người e ngại khi nghĩ đến việc tăng sức mạnh cho những siêu carry này.

Bản cập nhật 12.2 cho Yasuo và Yone thêm sát thương Q

Bản xem trước bản vá đã được Riot Phlox công bố trên Twitter, trình bày chi tiết chính xác những gì Riot đang hy vọng sẽ thay đổi trò chơi trong bản vá 12.2. Mỗi anh em nhà gió được tăng 5% tỉ lệ AD lên đến 105%, có nghĩa là những cú Q của họ giờ sẽ gây sát thương lớn hơn một đòn đánh tự động. Mặc dù có vẻ là một thay đổi nhỏ, nhưng cả Yasuo và Yone đều sử dụng Q nhiều hơn bất kỳ kỹ năng nào khác của họ trong suốt trận đấu và việc cộng thêm 5% AD cho mỗi lần sử dụng sẽ nhanh chóng cộng lại.

Họ không phải là những nhà vô địch duy nhất được tăng sức mạnh, vì Volibear và Nocturne đang nhận được các chỉ số bổ trợ nhỏ để giúp tăng tốc độ của họ trong khi Tristana, Senna và Samira đều được tăng sức mạnh. Trong số đó, thay đổi của Senna là có tác động lớn nhất, với chiêu Q của cô ấy giờ áp dụng tốc độ làm chậm để bù đắp cho sự mất mát của rune keystone Augment trong giai đoạn tiền mùa giải.

Bản 12.2 nerf Lethal Tempo

Một số vị tướng bị giảm sức mạnh cấp độ như Shen và Qiyana, nhưng những thay đổi lớn nhất đến ở những điều chỉnh hệ thống trong bản cập nhật này. Lethal Tempo sẽ cho ít tốc độ đánh hơn ở giai đoạn đầu, nhưng sẽ tăng tốc độ đánh sau đó vào trận đấu khi các tướng tiếp tục lên cấp. Đồng thời, linh hồn rồng của Hextech Drake đang trở nên mạnh mẽ hơn trong khi Chemtech Drake gây tranh cãi đang có cả linh hồn và địa hình nên ít bị trừng phạt hơn đối với các đội chiến đấu với chúng.

EVENTS