[LMHT] Các lỗi phá game trên Ashe, MF vẫn còn trong giai đoạn tiền mùa giải LoL 2021

Các lỗi phá game trên Ashe, MF vẫn còn trong giai đoạn tiền mùa giải LoL 2021

Game-breaking bugs on Ashe, MF still in the 2021 LoL preseason

Ngay cả sau một bản update và một số bản sửa lỗi, một số lỗi tiền mùa giải đầu tiên phá vỡ trò chơi vẫn còn trong trò chơi.

Một trong những lỗi lớn đầu tiên được phát hiện trong giai đoạn tiền mùa giải là trên Ashe. Kể từ khi phát hành bản 10.23, Frost Archer đã có thể sử dụng Vô lê (W) của mình hai lần liên tiếp bằng cách sử dụng một thủ thuật tăng cấp gọn gàng và điều này vẫn còn trong trò chơi trong bản 10.24.

Bí quyết là sử dụng Volley, tăng cấp phép và sau đó sử dụng nó một lần nữa. Lỗi này không cố ý, vì khi lên cấp sẽ đặt lại thời gian hồi của kỹ năng. Thủ thuật này không nhất thiết sẽ quyết định kết quả của một trận đấu, nhưng sẽ mang lại cho người chơi Ashe một lợi thế trong giai đoạn đi đường hoặc trong giao tranh đầu đội nếu việc lên cấp được tính đúng thời gian.

Lỗi tiếp theo đã có trong trò chơi kể từ khi phát hành trước mùa giải là lỗi cuối cùng của Miss Fortune. Lỗi này cho phép Miss Fortune sử dụng Bullet Time theo cách làm cho hình nón sát thương lớn hơn. Một số người chơi đã thử nghiệm điều này và có thể xác nhận rằng chiêu cuối gây ra nhiều sát thương hơn trong một khu vực rộng lớn hơn bình thường.

Để sử dụng lỗi này, Miss Fortune phải có vật phẩm Galeforce Mythic. Galeforce có một hoạt động khiến người chơi lao theo một hướng đã chọn. Kết hợp dấu gạch ngang này với Miss Fortune’s Bullet Time sẽ kích hoạt lỗi, nhưng nó đòi hỏi một số ngón tay nhanh nhạy.

May mắn cho Riot, Miss Fortune không thường xây dựng Galeforce, điều này khiến lỗi này rất hiếm. Như đã nói, lỗi có thể mang lại lợi thế lớn trong giao tranh đồng đội và lẽ ra đã được sửa ngay từ bây giờ.

Các lỗi mới sẽ xuất hiện trong tiền mùa giải LoL 2021

Bên cạnh những lỗi cho Ashe và Miss Fortune, các vị tướng khác cũng đang gặp phải một số tương tác kỳ lạ trong giai đoạn tiền mùa giải. Kể từ khi Riot giới thiệu bản vá 10.24, các vị tướng bao gồm Jhin, Gragas và Elise đều đã bị ảnh hưởng bởi lỗi phá game.

Elise đã bị nghe lén đến mức Riot phải vô hiệu hóa cô ấy tạm thời để khắc phục. Vết Cắn Độc (Q) của cô không gây sát thương như bình thường, khiến Elise gần như không thể chơi được cho đến khi lỗi được Riot sửa.

Phần tiền mùa giải sẽ tiếp tục cho đến khi Phần 11 được giới thiệu vào đầu năm 2021.

Ashe có tốt trong LoL không?

Ashe đã là một lựa chọn tốt cho đường dưới trong suốt phần lớn năm 2020 nhưng đã bị ảnh hưởng bởi bản vá trước mùa giải năm 2021. Tính đến bản vá 10.24, Ashe đang có tỷ lệ thắng 49,69%, thấp hơn một vài bản vá trước đây. Ngay trước bản vá tiền mùa giải, Ashe đã có tỷ lệ thắng hơn 50%, khiến cô ấy trở thành một người đi đường dưới vững chắc.

Ashe có phải là AD không?

Ashe là một trong những nhà vô địch ADC ban đầu trong Liên Minh Huyền Thoại. Ashe được phát hành trở lại vào tháng 2 năm 2009, khiến cô trở thành một trong những nhà vô địch đầu tiên trong trò chơi. Mặc dù Ashe hiện đã hơn 10 tuổi, cô ấy đã được làm lại một chút và có thể chơi được ở cả xếp hạng đơn lẫn meta chuyên nghiệp trong một thời gian dài.

Làm thế nào để bạn giành chiến thắng với Miss Fortune?

Cách tốt nhất để giành chiến thắng với Miss Fortune trong giai đoạn tiền mùa giải 2021 là xây dựng thật nhiều sát thương và crit. Miss Fortune luôn muốn vật phẩm Eclipse Mythic, tiếp theo là The Collector để có thêm sát thương và sát thương. Sau hai vật phẩm cốt lõi, nhiều người chơi có xu hướng chế tạo các vật phẩm như Infinity Edge, Guardian Angel và Edge of Night.

EVENTS